Âm Nhạc

Âm Nhạc

Hoàng Duyên lần đầu hát live Vọng Nguyệt ở 'một nơi xa', trải lòng: 'Đây là ca khúc giống với tôi nhất'

T.H
Chia sẻ

Được biết đây là ca khúc được Hoàng Duyên và ê-kíp ấp ủ từ lâu, giống với tính cách lẫn tâm trạng của Hoàng Duyên nhiều nhất trong số những ca khúc đã phát hành trước đó.

Hoàng Duyên là một trong số những ca sĩ gen Z nổi bật trong vài năm trở lại đây, sau Sài Gòn Đau Lòng Quá hay Sài Gòn Hôm Nay Mưa, mới đây, Hoàng Duyên đã trình làng ca khúc Vọng Nguyệt. 

Hoàng Duyên lần đầu hát live Vọng Nguyệt ở 'một nơi xa', trải lòng: 'Đây là ca khúc giống với tôi nhất' Ảnh 1
Hoàng Duyên trong MV Vọng Nguyệt.

Được biết sau ít ngày phát hành, MV của Hoàng Duyên đã nhận được đánh giá cao từ khán giả lẫn giới chuyên môn. Trong đêm nhạc cũng với chủ đề Vọng Nguyệt diễn ra tại Corona Resort Phú Quốc cách đây chưa lâu, Hoàng Duyên cũng đã lần đầu mang ca khúc này lên sân khấu trình diễn, gửi tặng đến khán giả.

Được biết đây là một trong những bài hát được Hoàng Duyên và ê-kíp ấp ủ từ lâu, mang hơi hướng ngũ cung, dân gian và được nhiều nghệ sĩ Việt lựa chọn theo đuổi trong những năm trở lại đây.

Hoàng Duyên lần đầu hát live Vọng Nguyệt ở 'một nơi xa', trải lòng: 'Đây là ca khúc giống với tôi nhất' Ảnh 2
Hoàng Duyên tại đêm nhạc Vọng Nguyệt ở Corona Resort Phú Quốc.

Chia sẻ với SAOstar về ca khúc Vọng Nguyệt trong lần đầu hát live tại đêm nhạc ở Corona Resort Phú Quốc, Hoàng Duyên trải lòng: "Tôi nghĩ đây là bài hát đúng với mình nhất, nhẹ nhàng, có một chút chờ đợi, hơi buồn và trưởng thành một chút. Trong bài hát thì cô gái đang buồn, chờ đợi và mong chàng trai của mình về ngắm trăng.... Tôi nghĩ trong 3 bài hát thì Vọng Nguyệt là ca khúc giống với mình nhiều nhất".

Hoàng Duyên lần đầu hát live Vọng Nguyệt ở 'một nơi xa', trải lòng: 'Đây là ca khúc giống với tôi nhất' Ảnh 3

Theo đuổi dòng nhạc dân gian ngũ cung, Hoàng Duyên cho biết cô và ê-kíp vẫn đang lên kế hoạch về những dự định sắp tới. 

"Là bài hát mang hơi hướng dân gian ngũ cung, tôi và ê-kíp vẫn đang lên kế hoạch xem có theo đuổi dòng nhạc này tiếp tục hay không. Tuy nhiên dù định hướng tương lai thế nào thì tôi vẫn sẵn sàng trình diễn, thực hiện các sản phẩm âm nhạc mang hơi hướng này", Hoàng Duyên cho biết.

Hoàng Duyên lần đầu hát live Vọng Nguyệt ở 'một nơi xa', trải lòng: 'Đây là ca khúc giống với tôi nhất' Ảnh 4

Được biết địa điểm sân khấu đêm nhạc mà Hoàng Duyên lần đầu trình diễn live bài hát Vọng Nguyệt chính là một trong những quần thể du lịch hàng đầu Phú Quốc, là sự lựa chọn hàng đầu của du khách khi ghé thăm Phú Quốc thời gian gần đây. 

Theo đó Corona Resort Phú Quốc là một trong những địa điểm du lịch nghỉ dưỡng kết hợp hàng đầu tại Phú Quốc nói riêng cũng như khu vực Đông Nam Á nói chung. Tại đây có đầy đủ cơ sở vật chất, kỹ thuật, hạ tầng chuẩn quốc tế giúp du khách vừa có thể nghỉ dưỡng, vừa vui chơi giải trí, ăn uống mà không cần phải di chuyển đến những địa điểm khác.

Hoàng Duyên lần đầu hát live Vọng Nguyệt ở 'một nơi xa', trải lòng: 'Đây là ca khúc giống với tôi nhất' Ảnh 5
Quần thể du lịch kết hợp nghỉ dưỡng Corona Resort Phú Quốc.

Ngoài là địa điểm nghỉ dưỡng kết hợp giải trí hàng đầu, Corona Resort còn là đơn vị đồng hành cùng gameshow Trò Chơi Trời Cho chuẩn bị lên sóng VTV3 vào ngày 22/8 tới đây.

Trò Chơi Trời Cho là gameshow mới toanh sẽ lên sóng vào 20h30 thứ hai hằng tuần, bắt đầu từ 22/8/2022 trên kênh VTV3 và 21h00 trên VIVA Network. Đây là gameshow truyền hình đầu tiên mà người chơi chỉ cần chọn màu đỏ hoặc màu đen là hoàn toàn có cơ hội "rinh" về giải thưởng khủng lên đến 50 triệu đồng cùng nhiều phần quà, voucher hấp dẫn từ nhà tài trợ Corona Resort Phú Quốc.

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN