Âm Nhạc

Âm Nhạc

Hoàng Dũng xây cả ngôi nhà trên sân khấu Yên Concert khiến fan hào hứng

Minh Quân
Chia sẻ

Hoàng Dũng tất bật chuẩn bị trước giờ G cho concert Yên.

Yên Concert của Hoàng Dũng sẽ chính thức diễn ra tại Nhà thi đấu Quân khu 7 (TP.HCM) vào 15/10. Hiện tại, số lượng vé của Yên Concert đã “tẩu tán" gần hết, người hâm mộ bày tỏ sự hào hứng khi chuẩn bị hội ngộ Hoàng Dũng sau “25 concert” cách đây hơn 1 năm. 

Hoàng Dũng xây cả ngôi nhà trên sân khấu Yên Concert khiến fan hào hứng Ảnh 1

Trước giờ G, Hoàng Dũng cũng đăng tải trên facebook hình ảnh đầu tiên về sân khấu của Yên Concert. Nam ca sĩ đã “xây" hẳn một ngôi nhà thật trên sân khấu, ê-kíp còn dày công chuẩn bị cả lối đi bằng gỗ, thảm cỏ, rừng cây, tạo nên không gian lãng mạn và bình yên cho liveshow. Hoàng Dũng còn hài hước tiết lộ: “Tôi bảo tôi muốn 100m led nhưng đạo diễn không cho". Những ngày vừa qua, Hoàng Dũng đã bắt đầu tập luyện cho concert tại Nhà thi đấu Quân khu 7, thảo luận với đạo diễn và ê-kíp về từng công đoạn của Yên Concert.  

Hoàng Dũng xây cả ngôi nhà trên sân khấu Yên Concert khiến fan hào hứng Ảnh 2

Hoàng Dũng chia sẻ: “Chỉ còn hơn ít giờ nữa là Yên Concert sẽ diễn ra và tâm trạng của Dũng đang khá lẫn lộn. Vừa hồi hộp, háo hức lẫn lo lắng bởi vì so với concert 25 thì Yên khác rất nhiều. Yên được chuẩn bị và đầu tư với thời gian lâu hơn, nhiều con người hơn và quy mô lớn hơn, cùng nhiều điều đặc biệt khác nữa. Hoàng Dũng nghĩ Yên Concert sẽ đem đến cho khán giả một không gian âm nhạc khiến mọi người đắm chìm vào, không đơn thuần để nghe nhạc mà có không gian, bối cảnh, câu chuyện mà Hoàng Dũng cùng đạo diễn muốn kể. Chắc chắn sẽ có nhiều điều bất ngờ để chờ đón". 

Hoàng Dũng xây cả ngôi nhà trên sân khấu Yên Concert khiến fan hào hứng Ảnh 3

Không chỉ dồn toàn lực chuẩn bị cho Yên Concert, Hoàng Dũng còn “đốn tim" fan khi trực tiếp xuất hiện để gửi tặng vé concert cho những fan may mắn. Hoàng Dũng đã làm khảo sát trong group Bạn Nhạc (group dành cho fan của Hoàng Dũng) để tìm hiểu lý do vì sao bạn không thể đến dự concert Yên, sau khi biết được câu chuyện, Hoàng Dũng quyết định gửi tặng vé concert cho fan của mình. 

Hoàng Dũng xây cả ngôi nhà trên sân khấu Yên Concert khiến fan hào hứng Ảnh 4

Ngày 25/8 vừa qua, Hoàng Dũng đã phát hành EP Yên, đánh dấu màn quay trở lại với dòng nhạc Ballad sau 2 năm kể từ bản hit Nàng Thơ. EP Yên bao gồm 3 sáng tác mới của Hoàng Dũng là Đôi Mươi, Ném Câu Yêu Vào Không TrungĐoạn Kết Mới.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN