Âm Nhạc

Âm Nhạc

Hoàng Dũng nghe nhầm lời ca khúc do chính mình hát chỉ vì một... bình luận

Minh Quân
Chia sẻ

Chia sẻ hài hước của Hoàng Dũng khiến fan vô cùng thích thú.

Mới đây, Hoàng Dũng đã chính thức cho ra mắt EP Yên và MV Ném Câu Yêu Vào Không Trung. Dự án EP Yên đánh dấu lần đầu tiên Hoàng Dũng thực hiện tới 3 MV trong cùng 1 lần sản xuất.

Hoàng Dũng nghe nhầm lời ca khúc do chính mình hát chỉ vì một... bình luận Ảnh 1

Tuy nhiên, sau khi phát hành sản phẩm âm nhạc Ném Câu Yêu Vào Không Trung, Hoàng Dũng đã khiến fan bật cười với chia sẻ trên trang cá nhân. Nam ca sĩ đăng tải dòng trạng thái: "Và tôi sẽ ném câu yêu em vào trong khóm trúc", nam ca sĩ cho biết sau khi đọc comment của một khán giả về ca khúc của mình nên dường như những lần nghe sau đó của "chính chủ" đều bất ổn.

Hoàng Dũng nghe nhầm lời ca khúc do chính mình hát chỉ vì một... bình luận Ảnh 2

Về chi phí thực hiện EP Yên cùng các MV, Hoàng Dũng chia sẻ chân thành: “Như mọi người cũng biết thì em nghèo lắm. Quay MV cũng chỉ dám quay 3 cái gộp vào 1 lần. Dù lúc đầu lên kế hoạch quay từng cái rồi ra mắt từng cái một nhưng ngân sách hạn hẹp nên đạo diễn bảo quay chung 3 cái cho tiết kiệm chi phí. Lần này, tôi và ê-kíp cố gắng đầu tư hết khả năng kể cả về kinh phí, chất xám và nhân lực".

Hoàng Dũng nghe nhầm lời ca khúc do chính mình hát chỉ vì một... bình luận Ảnh 3

Qua EP Yên, Hoàng Dũng muốn nhắc về chặng đường thanh xuân, quãng thời gian rất đẹp trong cuộc đời của mỗi người. Đây cũng là cảm xúc của Hoàng Dũng sau khi trải nghiệm tình yêu, với các bài hát được viết từ góc độ của một người đã trưởng thành và nhìn lại những gì mình có: “Tuy EP có tính cá nhân của tôi nhưng cũng có câu chuyện của những người mà tôi tâm sự, những chuyện tình yêu mà tôi được biết chứ không hẳn là một ca khúc gửi tới ai đó cụ thể”. 

Hoàng Dũng nghe nhầm lời ca khúc do chính mình hát chỉ vì một... bình luận Ảnh 4
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN