Âm Nhạc

Âm Nhạc

Hoàng Dũng công bố Live Session 25 Mét Vuông, 'dốc hết tiền' vào dự án tặng fan

Thụy Hân
Chia sẻ

Khó khăn mùa dịch, Hoàng Dũng vẫn đầu tư hết mình với dự án Live Session 25 Mét Vuông.

Ngày 18/11, Hoàng Dũng đã chính thức công bố thông tin trở lại đường đua âm nhạc dịp cuối năm với dự án Live Session 25 Mét Vuông. Không chỉ phát hành một sản phẩm mới, Hoàng Dũng quyết định chiêu đãi người hâm mộ một bữa tiệc âm nhạc với sự tham gia của rapper GDucky, đạo diễn Kiên Ứng và ban nhạc Màu Nước. 

Hoàng Dũng công bố dự án Live Session 25 Mét Vuông.

Live Session 25 Mét Vuông được Hoàng Dũng giới thiệu là "một khởi đầu mới", phát sóng vào 20 giờ tối chủ nhật hàng tuần, bắt đầu từ ngày 21/11 trên kênh YouTube Hoàng Dũng và cũng là dự án đánh dấu sự trở lại của Hoàng Dũng sau thành công của concert 25

Hoàng Dũng

Thấy được sự đón nhận của khán giả khi biểu diễn live, nên khi kế hoạch tổ chức thêm một concert nữa không thể thành hiện thực do dịch Covid-19, Hoàng Dũng chuyển hướng sang làm Live Session:"Tôi vừa ra mắt album 25 trong năm 2020 và chưa có nhiều cơ hội để giới thiệu từng bài cho mọi người nghe kỹ hơn, nên tôi quyết định kết hợp 2 ý tưởng với nhau - làm một sân khấu live và quảng bá album mới".

Ngay khi công bố poster Live Session 25 Mét Vuông trên Facebook, Hoàng Dũng gây chú ý bởi màn hợp tác với những cái tên ấn tượng trong cả phần âm nhạc - hình ảnh. Khách mời đặc biệt sẽ đồng hành cùng Hoàng Dũng trong dự án này là GDucky, ban nhạc Màu Nước sẽ cùng Hoàng Dũng tạo nên phần âm nhạc mới lạ, sống động. Trailer Live Session 25 Mét Vuông được giới thiệu là một chặng đường tiếp theo của album 25, với series 5 bài hát. Hình ảnh Hoàng Dũng cháy hết mình trong live concert hoành tráng đầu tiên trong sự nghiệp được nhắc lại ở phần mở màn trailer.

Nói về vấn đề nghệ sĩ trẻ đầu tư kinh phí làm album, concert, Hoàng Dũng thẳng thắn bày tỏ quan điểm không ngại đầu tư và cố gắng làm sao cho sản phẩm của mình chất lượng nhất. "Tôi không thực sự quá quan tâm đến lời lãi. Tôi biết nguồn thu của mình sẽ đến từ việc đi diễn, làm quảng cáo nên khi làm sản phẩm, tôi “khô máu” lắm. Việc làm concert đối với tôi không phải quá bất khả thi, vì chúng tôi làm mọi thứ xoay vòng hết - dùng tiền bán vé để đầu tư vào sân khấu, âm thanh. May quá, concert hòa vốn và tôi cũng cố dành dụm được một khoản để đầu tư hết vào Live Session 25 Mét Vuông lần này", Hoàng Dũng chia sẻ. 

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về Hoàng Dũng!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN