Âm Nhạc

Âm Nhạc

Hoàng Dũng bất ngờ gửi lời xin lỗi đến khán giả sau show diễn: Chuyện gì đây?

Bình Nguyên
Chia sẻ

Bài đăng của Hoàng Dũng nhanh chóng thu hút sự chú ý từ khán giả!

Trên trang cá nhân của mình, mới đây giọng ca Nàng thơ đã đăng tải dòng trạng thái với mục đích gửi lời xin lỗi đến khán giả đã chờ đợi mình trong show diễn vừa qua khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Hoàng Dũng bất ngờ gửi lời xin lỗi đến khán giả sau show diễn: Chuyện gì đây? Ảnh 1

Theo đó, Hoàng Dũng cho biết mình đã đến điểm diễn từ rất sớm và chờ đợi ở khu vực chờ của nghệ sĩ một lúc lâu. Tuy nhiên, sau đó phía BTC của chương trình nhờ Hoàng Dũng có thể đợi thêm một lúc nữa vì có vấn đề xảy ra. Vô hình chung điều này đã làm cho những khán giả đến sớm và chờ đợi Hoàng Dũng với thời gian rất lâu đã khiến cho nam ca sĩ không khỏi cảm thấy có lỗi.

Hoàng Dũng bất ngờ gửi lời xin lỗi đến khán giả sau show diễn: Chuyện gì đây? Ảnh 2

Hoàng Dũng viết: "Mọi người ơi, Hoàng Dũng đây. Đêm diễn ngày 26.11 vừa qua, Hoàng Dũng thực sự đã có mặt từ rất sớm và ở trong phòng chờ, chờ trong tâm trạng nôn nóng được gặp mọi người ấy.

Và sau đó Ban Tổ Chức chương trình đã nhờ mình hỗ trợ đợi thêm do sự kiện xảy ra một số sự cố không mong muốn. Mình cũng đã không suy nghĩ gì nhiều mà đồng ý luôn, vì tổ chức sự kiện luôn có những tình huống bất ngờ chẳng ai lường trước được cả.

Nhưng mà điều này lại vô tình mang đến những trải nghiệm không tốt cho các bạn - những người đã đến và đợi mình rất lâu.

Hoàng Dũng xin rút kinh nghiệm và sẽ lưu ý đến cảm nhận của các khán giả của mình hơn. Hy vọng mọi người có thể thông cảm cho mình và Ban Tổ Chức nhé.

Xin lỗi các bạn vì đã chưa thể mang lại một buổi tối tận hưởng âm nhạc trọn vẹn cho mọi người. Tặng một trái tim yêu thương. Đừng dỗi mình nha mọi người ơi". Thông qua bài đăng, người hâm mộ cũng có thể thấy được nam ca sĩ trẻ rất chú trọng và quan tâm đến cảm xúc của khán giả.

Hoàng Dũng bất ngờ gửi lời xin lỗi đến khán giả sau show diễn: Chuyện gì đây? Ảnh 3

Hoàng Dũng - Nam ca sĩ trẻ gia nhập làng nhạc Việt thời gian không lâu nhưng đã nhanh chóng chiếm được nhiều tình yêu từ khán giả dành cho giọng hát live tốt, có thực lực làm nghề cũng như "gia tài" những bản hit đình đám, hợp thị hiếu khán giả hiện tại.

Hoàng Dũng bất ngờ gửi lời xin lỗi đến khán giả sau show diễn: Chuyện gì đây? Ảnh 4

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN