Âm Nhạc

Âm Nhạc

Hoàng Bách hợp tác cùng con gái cưng, tung MV mới kể lại cuộc sống gia đình mùa giãn cách

Thụy Hân
Chia sẻ

Luôn Có Tôi Bên Bạn là ca khúc mới ra mắt của Hoàng Bách và con gái cưng Hoàng Minh Hà thể hiện nhiều khía cạnh hạnh phúc của gia đình nam ca sĩ.

Là ông bố nổi tiếng yêu chiều các con, hơn 3 tháng giãn cách tại nhà đã được Hoàng Bách cùng con gái Hoàng Minh Hà ghi lại bằng âm nhạc và những hình ảnh trong MV Luôn Có Tôi Bên Bạn. Ca khúc thuộc thể loại pop, được phối theo phong cách pop-jazz. Hoàng Bách đã sáng tác và cùng con gái sản xuất bài hát ngay tại nhà trong quãng thời gian cả xã hội giãn cách để làm một món quà tặng cho gia đình và khán giả với thông điệp, ở đâu có gia đình, ở đó có niềm vui. Hoàng Bách muốn tặng các con, mọi người cũng như chính bản thân mình một bài hát như một món quà của tình thân.

Hoàng Bách hợp tác cùng con gái cưng, tung MV mới kể lại cuộc sống gia đình mùa giãn cách Ảnh 1
Hoàng Bách và con gái cưng tung MV Luôn Có Tôi Bên Bạn.

Đây cũng là ca khúc thứ hai mà Hoàng Bách song ca cùng con gái Hoàng Minh Hà (tên thân mật: Meo Meo). Với phần lời dễ nhớ, dễ thuộc nên hứa hẹn sẽ là ca khúc thiếu nhi thú vị ra mắt sau đợt dịch vừa qua. Nói về việc để con gái tham gia ca hát khi còn quá sớm, nam ca sĩ cho biết: "Với các con, việc quan trọng nhất là vui vẻ, khỏe mạnh và đi học. Vì các con đều có khiếu âm nhạc nên tôi vẫn cho các con cơ hội để tham gia một vài chương trình phù hợp như cơ hội để du lịch và trải nghiệm, học hỏi cùng bố chứ không đặt nặng các vấn đề khác".

Hoàng Bách hợp tác cùng con gái cưng, tung MV mới kể lại cuộc sống gia đình mùa giãn cách Ảnh 2
Hoàng Bách hợp tác cùng con gái cưng, tung MV mới kể lại cuộc sống gia đình mùa giãn cách Ảnh 3

MV Luôn Có Tôi Bên Bạn là một chuỗi kỷ niệm bằng âm nhạc và hình ảnh giữa hai bố con và gia đình Hoàng Bách trong giai đoạn giãn cách. Toàn bộ MV được ghi hình bằng điện thoại một cách ngẫu hứng tại nhà, những ngày khó khăn nhưng cũng đáng nhớ nhất đối với nam ca sĩ. Không chỉ dành thời gian chơi nhạc, học và tập thể thao cùng các con, Hoàng Bách còn tích cực các hoạt động xã hội trong thời gian cả nước cùng chung tay chống dịch và sản xuất các sản phẩm âm nhạc cùng ê-kíp online phục vụ cho nhu cầu xã hội.

Hoàng Bách hợp tác cùng con gái cưng, tung MV mới kể lại cuộc sống gia đình mùa giãn cách Ảnh 4
Hoàng Bách hợp tác cùng con gái cưng, tung MV mới kể lại cuộc sống gia đình mùa giãn cách Ảnh 5

Hiện tại, Hoàng Bách tự tin đây chính là thời điểm sáng tạo sung sức nhất của anh. Tư duy âm nhạc tích cực là hướng đi xuyên suốt hoạt động âm nhạc của ca sĩ Hoàng Bách. Sau ca khúc Luôn Có Tôi Bên Bạn cùng con gái Hoàng Minh Hà, Hoàng Bách đang tái khởi động dự án Bach20 sau thời gian tạm hoãn vì dịch bệnh. Khi mọi thứ ổn định, anh sẽ mang lại những sản phẩm đã ấp ủ để trình làng và gửi đến các giá trị tinh thần cho mọi người.

Hoàng Bách hợp tác cùng con gái cưng, tung MV mới kể lại cuộc sống gia đình mùa giãn cách Ảnh 6

 Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về Hoàng Bách!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN