Âm Nhạc

Âm Nhạc

Clip: Đàm Vĩnh Hưng hội ngộ nghệ sĩ Hoài Linh và Dương Triệu Vũ, ngẫu hứng tiết mục đầy cảm xúc mừng sinh nhật mẹ

Đậu Đậu
Chia sẻ

Đây có lẽ là tiết mục vô cùng ý nghĩa của Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ.

Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng đã khiến cộng đồng mạng vô cùng thích thú khi chia sẻ trên trang cá nhân đoạn clip mừng sinh nhật mẹ của NSUT Hoài Linh và Dương Triệu Vũ. Bên cạnh những lời chúc ý nghĩa, ấm áp thì khoảnh khắc các nghệ sĩ có mặt quay quần cùng nhau để hát tặng mẹ của Hoài Linh và Dương Triệu Vũ ca khúc Bông Hồng cài áo.

Đặc biệt, tiết mục lần này được đệm đàn bởi nghệ sĩ hài Chí Tài, người có thời gian hoạt động, gắn bó với nghệ sĩ Hoài Linh rất lâu. Chính sự ăn ý, thấu hiểu nhau trong khoảng thời gian làm nghề, nên giọng hát của Hoài Linh và tiếng đàn của Chí Tài mang đến cảm giác rất hòa quyện.

Trong khi đó, Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ lại là một cặp đôi đã rất ăn ý trong âm nhạc. Thế nên trong tiết mục ngẫu hứng này, Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ đã chia câu chia bè vô cùng bài bản. Những ca khúc trữ tình luôn là thế mạnh của cả 2 thế nên phần thể hiện ca khúc rất cảm xúc.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip đã thu hút rất nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng. Đa số đều dành thái độ ngưỡng mộ cho sự hiếu thảo từ các nghệ sĩ dành cho đấng sinh thành. Không khó để nhận ra sự hạnh phúc trên gương mặt phúc hậu của mẹ danh hài Hoài Linh khi nhận được những món quà ý nghĩa từ những người con.

Đàm Vĩnh Hưng từ lâu đã có mối quan hệ rất thân thiết với gia đình của danh hài Hoài Linh. Không đơn thuần chỉ là tình cảm đồng nghiệp, mà ở đó khán giả còn cảm nhận được sự yêu thương, trân trọng từ các nghệ sĩ dành cho nhau như một gia đình thực sự.

Xem thêm: Hiếm hoi mới thấy NSƯT Hoài Linh xuất hiện trước công chúng, lại còn tam ca cực ngọt với Mr. Đàm, Dương Triệu Vũ

Chia sẻ

Bài viết

Đậu Đậu

BÌNH LUẬN