Âm Nhạc

Âm Nhạc

Gặp sự cố khi đang hát, Hoài Linh cởi phăng giày trên sân khấu ca nhạc tại miền Trung

Bình Nguyên
Chia sẻ

Màn trình diễn này cũng chính là sân khấu đầu tiên mà Hoài Linh đặt chân đến miền Trung sau ồn ào tiền từ thiện.

Mới đây, cộng đồng mạng đã không ngừng xôn xao trước đoạn clip ghi lại màn trình diễn của Hoài Linh trong tour diễn tại miền Trung gần đây.

Gặp sự cố khi đang hát, Hoài Linh cởi phăng giày trên sân khấu ca nhạc tại miền Trung Ảnh 1

Trong đoạn clip được chia sẻ, có thể thấy nam danh hài đã xuất hiện trên sân khấu với bộ vest đầy bảnh bao, nhan sắc tươi tắn rõ rệt sau nhiều ồn ào liên quan đến vấn đề tiền từ thiện trước đó.

Đứng trên sân khấu, Hoài Linh dường như rất muốn bước xuống hát để giao lưu cùng khán giả. Tuy nhiên, vì đường xuống sân khấu khá nhiều sự cản trở nên Hoài Linh đã nói: "Ở đây không có chỗ bước xuống à, hồ sen không à".

Gặp sự cố khi đang hát, Hoài Linh cởi phăng giày trên sân khấu ca nhạc tại miền Trung Ảnh 2

Ngay khi dứt lời, Hoài Linh đã khiến không ít người bất ngờ khi khom người "cởi phăng" đôi giày đang mang trên chân của mình ra nhằm mục đích để có thể dễ dàng cho việc di chuyển xuống phía dưới sân khấu.

Gặp sự cố khi đang hát, Hoài Linh cởi phăng giày trên sân khấu ca nhạc tại miền Trung Ảnh 3

Sau khi cởi bỏ đôi giày, Hoài Linh đã tiến xuống phía khán giả với đôi chân trần, không ngần nhảy nhót đầy thoải mái với khoảng cách rất gần khán giả. Cũng trong màn trình diễn này, khi bước xuống phía dưới sân khấu, Hoài Linh đã nhận được nhiều tình cảm của khán giả khi tay ôm rất nhiều bó hoa được khán giả tặng.

Gặp sự cố khi đang hát, Hoài Linh cởi phăng giày trên sân khấu ca nhạc tại miền Trung Ảnh 4

Hậu ồn ào từ thiện, Hoài Linh gần như hoàn toàn lui về ở ẩn, ít xuất hiện hơn trên các sân khấu lẫn sự kiện. Mãi đến đầu năm 2022, Hoài Linh mới bắt đầu có những kế hoạch quay trở lại showbiz, Hoài Linh không ngại những sân khấu nhỏ như đám cưới, hội chợ mà vẫn nhận show và biểu diễn rất nhiệt tình, tuy nhiên ở những đoạn clip được lan truyền trước thì có thể thấy thái độ của khán giả dường như chẳng còn mặn mà gì với sự xuất hiện của Hoài Linh ở thời điểm hiện tại. 

Màn trình diễn này của Hoài Linh cũng chính là sân khấu đầu tiên mà nam danh hài đặt chân đến miền Trung sau hàng loạt ồn ào tiền từ thiện.

Gặp sự cố khi đang hát, Hoài Linh cởi phăng giày trên sân khấu ca nhạc tại miền Trung Ảnh 5

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Hoài Linh! 
Xem thêm: Xuất hiện Hoài Linh tiếp tục đi hát đám cưới, trình diễn nhạc phẩm khiến dân tình nhắc lại ồn ào từ thiện

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN