Âm Nhạc

Âm Nhạc

Hoài Linh bất ngờ chuyển hướng sang làm ca sĩ, nhưng thái độ khán giả ngán ngẩm không thèm vỗ tay

Bình Nguyên
Chia sẻ

Tên tuổi của Hoài Linh dường như chẳng thể giữ được độ nóng trong mắt khán giả.

Sau một khoảng thời gian dài "ở ẩn" vì loạt ồn ào liên quan đến tiền từ thiện vào năm 2021. Hoài Linh đã dần bắt đầu có những hoạt động nghệ thuật sôi nổi trở lại.

Hoài Linh 

Không chỉ xuất hiện trên những sân khấu đám tiệc, mới đây Hoài Linh còn khiến khán giả vô cùng bất ngờ khi hát trên một sân khấu hội chợ tại Đồng Tháp.

Vẫn xuất hiện với hình ảnh đầy quen thuộc như áo bà ba, khăn rằng và đi dép lê. Hoài Linh nhiệt tình trình diễn ca khúc Con đường xưa em đi, cùng với đó nam danh hài cũng cài thêm chiếc cài tóc hình dạng trẻ trung để tăng đêm độ hài hước cho màn trình diễn của mình.

Nam danh hài đã rẽ hướng sang làm ca sĩ trên sân khấu

Thế nhưng, khác xa với những gì dân mạng nghĩ, khán giả có mặt xem Hoài Linh hát rất đông thế nhưng không ai đứng lên reo hò, cổ vũ hay chụp ảnh nam danh hài mà chỉ ngồi im lặng nghe, không hề có một tràng vỗ tay nào mặc cho Hoài Linh vừa hát vừa giao lưu hết sức năng nổ.

Nhưng khán giả bên dưới lại chẳng thèm vỗ tay trước màn trình diễn này 

Điều này cũng dễ hiểu bởi trải qua ồn ào từ thiện, tên tuổi của Hoài Linh cũng phần nào giảm đi sức nóng trong mắt của khán giả. Trước đó, mạng xã hội cũng lan truyền đoạn clip Hoài Linh diễn kịch cùng vợ chồng Lâm Vỹ Dạ tại Tiền Giang nhưng khán giả tỏ ra vô cùng thờ ơ, không còn nhiều tiếng cười như trước.

NSƯT Hoài Linh là một trong những cái tên được dư luận nhắc đến khá nhiều trong năm 2021, đặc biệt là ồn ào liên quan đến khoản tiền từ thiện 14 tỷ đồng mà nam danh hài đã đứng ra kêu gọi trước đó. Dù đã lên tiếng xin lỗi, song Hoài Linh vẫn thường xuyên nhận về nhiều chỉ trích từ cộng đồng mạng.

Hậu ồn ào từ thiện, nam nghệ sĩ lui về ở ẩn, ít xuất hiện hơn trên các sân khấu lẫn sự kiện. Mãi đến đầu năm 2022, Hoài Linh mới bắt đầu có những kế hoạch quay trở lại showbiz, Hoài Linh không ngại những sân khấu nhỏ như đám cưới, hội chợ mà vẫn nhận show và biểu diễn rất nhiệt tình, tuy nhiên khán giả dường như chẳng còn mặn mà gì với sự xuất hiện của Hoài Linh ở thời điểm hiện tại. 

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Hoài Linh! 

Xem thêm: Hoài Linh nghêu ngao hát 'Ai chung tình được mãi' sau khi ra về từ đám cưới Mạc Văn Khoa

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN