Âm Nhạc

Âm Nhạc

Hoài Lâm xử lý ra sao khi đang hát bỗng dưng bị tắt nhạc?

Bình Nguyên
Chia sẻ

Không có nhạc nhưng Hoài Lâm vẫn xử lý "gọn hơ"!

Mới đây, cộng đồng mạng đã chia sẻ đoạn clip ghi lại màn biểu diễn của Hoài Lâm trong một đêm nhạc cách đây khá lâu. Theo đó, nhìn những hình ảnh này của Hoài Lâm khán giả cũng có thể dễ dàng nhận ra đây chính là sân khấu thuở được xem là hoàng kim nhất của giọng ca Hoa nở không màu.

Hoài Lâm xử lý ra sao khi đang hát bỗng dưng bị tắt nhạc? Ảnh 1

Có thể thấy, khi đang hát một bản bolero với những nốt treo liên tục, Hoài Lâm vẫn chứng minh khả năng "nuốt đĩa" của mình khi thể hiện những câu hát rất mượt mà nhưng không kém độ mùi mẫn. Đáng chú ý, trong lúc đang hăng say biểu diễn thì bất ngờ phần âm thanh được band nhạc đánh đánh đã bất ngờ tắt ngang khiến Hoài Lâm cũng không tránh được sự bất ngờ trên khuôn mặt.

Hoài Lâm xử lý ra sao khi đang hát bỗng dưng bị tắt nhạc? Ảnh 2

Tuy nhiên, ngay sau đó Hoài Lâm đã nhanh chóng xử lý tình huống này bằng cách tiếp tục trình diễn như chưa từng có chuyện gì xảy ra. Dù cho không có nhạc, nhưng giọng hát của Hoài Lâm vẫn "cân đẹp" màn trình diễn. Đến một lúc lâu sau phần âm nhạc mới được vang lên, bổ trợ cho giọng hát của nam ca sĩ thăng hoa trên sân khấu. Qua tình huống và ý đồ troll Hoài Lâm của band nhạc cũng đã cho thấy được giọng hát của nam ca sĩ vẫn rất ngọt ngào dù cho hát chay không nhạc. 

Hoài Lâm xử lý ra sao khi đang hát bỗng dưng bị tắt nhạc? Ảnh 3

Thời gian qua, showbiz Việt đã đón chào sự trở lại của Hoài Lâm sau khoảng thời gian dài "ở ẩn". Đêm diễn thành công tại Đà Lạt trước đó đã phần nào giúp cho nam ca sĩ có thêm động lực để tiếp tục mang tiếng hát của mình trở lại, cống hiến cho khán giả. Liên tiếp những đêm diễn sau đó, Hoài Lâm vẫn được khán giả ủng hộ rất đông đảo.

Hoài Lâm xử lý ra sao khi đang hát bỗng dưng bị tắt nhạc? Ảnh 4

Không chỉ được ủng hộ nhiệt tình ngày trở lại sân khấu, mà sản phẩm âm nhạc Hoa nở không màu của Hoài Lâm vừa qua cũng đã chính thức đạt 200 triệu lượt xem trên nền tảng YouTube. Cụ thể, sau cột mốc trăm triệu view, ca khúc này được hứa hẹn sẽ tiếp tục "làm nên chuyện" trong tương lai nhờ vào giai điệu, ca từ hay cùng với giọng hát mùi mẫn, đầy day dứt của Hoài Lâm. Với việc Hoa nở không màu cán mốc 200 triệu view thì đây là ca khúc đầu tiên trong sự nghiệp của Hoài Lâm đạt được thành tích này. 

Hoài Lâm xử lý ra sao khi đang hát bỗng dưng bị tắt nhạc? Ảnh 5

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Hoài Lâm!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN