Âm Nhạc

Âm Nhạc

Hoài Lâm tươi tỉnh hát bolero nức nở trên livestream, sức khỏe đã ổn định?

Minh Quân
Chia sẻ

Hoài Lâm có màn hát live ca khúc Tuổi nàng 15 đầy cảm xúc.

Mới đây, người hâm mộ Hoài Lâm vô cùng bất ngờ khi xuất hiện đoạn clip nam ca sĩ livestream ca hát. Trong đoạn clip được chia sẻ, Hoài Lâm có màn thể hiện ca khúc Tuổi nàng 15 đầy cảm xúc, giọng hát vẫn nội lực như mọi khi.

Đặc biệt, thần thái của Hoài Lâm rất tươi tỉnh, sảng khoái khi thể hiện ca khúc này. Nhiều người không khỏi tò mò về việc sức khỏe của nam ca sĩ liệu đã ổn định sau khoảng thời gian ồn ào về biểu hiện lạ trên livestream trước đây.

Tuy nhiên, một số người vẫn bày tỏ sự hoài nghi về thời gian xuất hiện đoạn clip. Bởi trong suốt thời gian qua, Hoài Lâm hiếm khi cập nhật hình ảnh mới nên cũng có thể đây là đoạn livestream cũ và được chia sẻ lại.

Hoài Lâm tươi tỉnh hát bolero nức nở trên livestream, sức khỏe đã ổn định? Ảnh 1

Thời gian qua, Hoài Lâm đã vắng bóng khá lâu trên những sân khấu âm nhạc. Mà thay vào đó, nam ca sĩ tập trung phần lớn thời gian của mình để nghỉ ngơi cũng như thi thoảng sẽ livestream hát hò tặng fan. Trước khi gây xôn xao vì đôi mắt đờ đẫn cùng ngoại hình xuống dốc thì Hoài Lâm cũng từng cho ra mắt một vài sản phẩm âm nhạc, gần nhất là MV mới mang tên Trước sau trời cũng mưa.

Hoài Lâm tươi tỉnh hát bolero nức nở trên livestream, sức khỏe đã ổn định? Ảnh 2

Khán giả cũng như người hâm mộ không khỏi lo lắng và bày tỏ mong muốn nam ca sĩ sẽ sớm lấy lại được sức khỏe để tiếp tục đam mê ca hát. Dù không còn hoạt động nhiều trong showbiz, nhưng cái tên Hoài Lâm vẫn có sức hút đặc biệt với công chúng.

Hoài Lâm tươi tỉnh hát bolero nức nở trên livestream, sức khỏe đã ổn định? Ảnh 3
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN