Âm Nhạc

Âm Nhạc

Hoài Lâm tung MV mới sau thời gian ở ẩn, ngoại hình và giọng hát thay đổi ra sao?

Minh Quân
Chia sẻ

Hoài Lâm có những hoạt động âm nhạc trở lại nhận được sự quan tâm từ khán giả.

Mới đây, Hoài Lâm khiến người hâm mộ bất ngờ khi tung ra MV cover ca khúc Tòng phu. Đây có lẽ là lần hiếm hoi nam ca sĩ chịu xuất hiện trước máy quay và thực hiện một sản phẩm chỉn chu sau thời gian dài không hoạt động âm nhạc.

Hoài Lâm tung MV mới sau thời gian ở ẩn, ngoại hình và giọng hát thay đổi ra sao? Ảnh 1

Vì là một sản phẩm cover, nên Hoài Lâm cũng không quá đầu tư vào phần hình ảnh. Nam ca sĩ chỉ xuất hiện với trang phục đơn giản và đứng hát trong một căn phòng.

Có thể thấy được ngoại hình Hoài Lâm vẫn không có gì thay đổi nhiều, vẫn mũm mĩm như hình ảnh gần nhất. Bù lại, nam ca sĩ trong có thần sắc, rạng rỡ hơn những khoảnh khắc lờ đờ trên livestream trước đó.

Hoài Lâm tung MV mới sau thời gian ở ẩn, ngoại hình và giọng hát thay đổi ra sao? Ảnh 2

Về giọng hát, Hoài Lâm được khán giả nhận xét hát vẫn hay và cảm xúc. Trước đó, khi bị chê giọng hát xuống cấp, nam ca sĩ từng chia sẻ: "Trong cuộc đời nghệ sĩ muốn hát nhạc cao, phải hát nhạc thấp trước mặt khán giả. Họ muốn chứng tỏ thực lực ở quãng giọng đó thì mới hát được. Tôi lâu quá không đứng trước nhiều người, sân khấu lớn nên giọng hát sẽ thấp lại. Đó là điều đương nhiên".

Hoài Lâm tung MV mới sau thời gian ở ẩn, ngoại hình và giọng hát thay đổi ra sao? Ảnh 3

Trước đó, trang fanpage hơn 1.5 triệu lượt theo dõi của Hoài Lâm đã bất ngờ đăng tải tấm poster về đêm nhạc của nam ca sĩ tại Đà Lạt sắp tới. Trong đêm nhạc này, Hoài Lâm còn có sự kết hợp đặc biệt với "người tình sân khấu" của Nam Em - Nam ca sĩ Bạch Công Khanh.

Thông tin này khiến người hâm mộ vô cùng hứng khởi, bởi đây là lần hiếm hoi Hoài Lâm đi show sau thời gian dài ở ẩn. Đơn vị tổ chức đêm nhạc cho biết rất khó khăn để thuyết phục Hoài Lâm xuất hiện trong đêm diễn vì nam ca sĩ không có nhiều hoạt động trong showbiz thời gian qua.

Hoài Lâm tung MV mới sau thời gian ở ẩn, ngoại hình và giọng hát thay đổi ra sao? Ảnh 4
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN