Âm Nhạc

Âm Nhạc

Hoài Lâm thật sự bất ổn: Sử dụng autotune đến mức méo giọng, không nhận ra nổi 'chính chủ'

Minh Quân
Chia sẻ

Giọng hát hiện tại của Hoài Lâm khiến nhiều khán giả tiếc nuối.

Mới đây, Hoài Lâm đã có buổi livestream để hát tặng cũng như giao lưu cùng người hâm mộ. Nam ca sĩ tiếp tục khiến fan thích thú khi cover lại nhiều ca khúc hit đang được yêu thích.

Tuy nhiên, điều khiến nhiều người bất ngờ nhất chính là khoảnh khắc Hoài Lâm cover ca khúc Bên trên tầng lầu. Từng được mệnh danh là nam ca sĩ "thở thôi cũng hay", nhưng nay Hoài Lâm lại sử dụng autotune (công cụ chỉnh giọng) đến mức méo mó cả giọng, nếu chỉ nghe đường tiếng mà không nhìn đường hình có lẽ nhiều người sẽ không nhận ra được "chính chủ".

Biểu hiện này của Hoài Lâm khiến khán giả không khỏi xót xa, lo lắng cho sức khỏe của nam ca sĩ. Có lẽ đang gặp vấn đề về sức khỏe nên giọng hát của nam ca sĩ đã bị ảnh hưởng không ít.

Hoài Lâm thật sự bất ổn: Sử dụng autotune đến mức méo giọng, không nhận ra nổi 'chính chủ' Ảnh 1

Vừa qua, mạng xã hội đã vô cùng xôn xao trước sự xuất hiện của 2 video clip về Hoài Lâm. Trong clip nam ca sĩ ăn mặc giản dị với áo sơ mi trắng kèm quần short ngắn và mang dép. So với hình ảnh phát tướng trước đó, Hoài Lâm trong hình ảnh mới nhất tiếp tục khiến nhiều người bàn tán vì chiếc bụng to lên thấy rõ sau lớp áo.

Hoài Lâm thật sự bất ổn: Sử dụng autotune đến mức méo giọng, không nhận ra nổi 'chính chủ' Ảnh 2

Trước đó, trong sân khấu trình diễn ca khúc Hoa nở không màu với ngoại hình phùng phình, nhiều khán giả đã nhận ra sự bất ổn trong giọng hát của Hoài Lâm. Cụ thể, nam ca sĩ lấy hơi khá khó khăn, đặc biệt phần cao trào của bài hát Hoài Lâm cũng chỉ lên được một đoạn rất ngắn và bị lạc tone ngay sau đó.

Hoài Lâm thật sự bất ổn: Sử dụng autotune đến mức méo giọng, không nhận ra nổi 'chính chủ' Ảnh 3
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN