Âm Nhạc

Âm Nhạc

Hoài Lâm livestream với gương mặt đờ đẫn, nói chuyện khó hiểu khiến fan lo lắng?

Minh Quân
Chia sẻ

Người hâm mộ tỏ ra lo lắng cho tình trạng của Hoài Lâm.

Mới đây, Hoài Lâm khiến người hâm mộ xôn xao khi xuất hiện trên sóng livestream với những biểu hiện khó hiểu. Cụ thể, nam ca sĩ diện trang phục đơn giản, cổ đeo xâu chuỗi và ngồi nói chuyện với người hâm mộ.

Hoài Lâm livestream với gương mặt đờ đẫn, nói chuyện khó hiểu khiến fan lo lắng? Ảnh 1

Tuy nhiên, biểu cảm trên gương mặt Hoài Lâm lại rất không bình thường. Đôi mắt đờ đẫn, nét mặt đăm chiêu cùng những câu nói lan mang không có chủ đích khiến người xem livestream vô cùng hoang mang.

Trong buổi livestream, rất nhiều khán giả đã để lại bình luận thể hiện sự lo lắng cho nam ca sĩ. Không hiểu Hoài Lâm đang gặp vấn đề về tâm lý hay sức khỏe mà biểu hiện của anh chàng rõ ràng không giống như bình thường.

Hoài Lâm livestream với gương mặt đờ đẫn, nói chuyện khó hiểu khiến fan lo lắng? Ảnh 2

Cách đây ít hôm, Hoài Lâm cũng livestream trên cùng một tài khoản TikTok và khiến nhiều người bất ngờ với diện mạo hiện tại. Đa số ý kiến đều cho rằng dẫu biết nam ca sĩ có tăng cân gần đây, nhưng ngoại hình hiện tại "tàn tạ" đến mức không nhận ra.

Hoài Lâm livestream với gương mặt đờ đẫn, nói chuyện khó hiểu khiến fan lo lắng? Ảnh 3

Tuy nhiên, nhiều khán giả cũng bày tỏ sự thắc mắc về tính xác thực của tài khoản này bởi không phải là tên của Hoài Lâm. Không loại trừ khả năng đây là những buổi phát trực tiếp cũ được phát lại để câu like.

Hoài Lâm livestream với gương mặt đờ đẫn, nói chuyện khó hiểu khiến fan lo lắng? Ảnh 4

Hiện tại, Hoài Lâm đã vắng bóng khá lâu trên những sân khấu âm nhạc. Mà thay vào đó, nam ca sĩ tập trung phần lớn thời gian của mình để nghỉ ngơi cũng như thi thoảng sẽ livestream hát hò tặng fan.

Vừa qua, Hoài Lâm đã tung ra MV mới của mình mang tên Trước sau trời cũng mưa. Đây cũng là sản phẩm được người hâm mộ ngóng chờ nhiều nhất sau khi liên tục "úp mở" việc ra mắt sản phẩm âm nhạc mới.

Hoài Lâm livestream với gương mặt đờ đẫn, nói chuyện khó hiểu khiến fan lo lắng? Ảnh 5
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN