Âm Nhạc

Âm Nhạc

Hỏi thăm sức khỏe khán giả trong đêm nhạc, nhưng phản ứng của Hoài Lâm... lạ lắm!

Bình Nguyên
Chia sẻ

Màn giao lưu của Hoài Lâm đã giúp cho không khí đêm nhạc thêm phần sôi nổi!

Thời gian qua, showbiz Việt đã đón chào sự trở lại của Hoài Lâm sau khoảng thời gian dài "ở ẩn". Đêm diễn thành công tại Đà Lạt trước đó đã phần nào giúp cho nam ca sĩ có thêm động lực để tiếp tục mang tiếng hát của mình trở lại, cống hiến cho khán giả. Không khiến khán giả thất vọng, thời gian sau đó Hoài Lâm cũng rất đều đặn đi diễn ở phòng trà và cũng nhận được nhiều sự quan tâm, yêu mến từ người nghe nhạc.

Hỏi thăm sức khỏe khán giả trong đêm nhạc, nhưng phản ứng của Hoài Lâm... lạ lắm! Ảnh 1

Mới đây, trong một đêm nhạc tại phòng trà ở TP.HCM, cộng đồng mạng đã chia sẻ đoạn clip ghi lại màn giao lưu đầy hài hước của Hoài Lâm cùng khán giả. Theo đó, để mở đầu cho màn biểu diễn, nam ca sĩ đã rất tinh tế khi hỏi thăm sức khỏe khán giả. 

Cụ thể, Hoài Lâm hỏi khán giả với giọng hát đầy trầm ấm: "Quý vị có khỏe không ạ?". Ngay khi nghe được phản ứng từ khán giả bên dưới, Hoài Lâm đã tiếp lời: "Có ai không ạ". Đáng chú ý nhất là câu nói sau đó: "Lâm cũng giơ ạ, Lâm cũng không ạ". Có thể thấy, nam ca sĩ đã khiến ai nấy cũng đều phải bật cười khi hỏi thăm sức khỏe khán giả nhưng chính Hoài Lâm tự giác giơ tay và cho rằng mình cũng... không được khỏe. Màn giao lưu ngắn nhưng đầy hài hước của Hoài Lâm dành cho khán giả đầy giúp cho không khí của sân khấu thêm phần sôi nổi, tạo tiền đề cho những màn trình diễn thăng hoa phía sau.

Hỏi thăm sức khỏe khán giả trong đêm nhạc, nhưng phản ứng của Hoài Lâm... lạ lắm! Ảnh 2

Sau lời hứa trở lại hoạt động âm nhạc một cách nghiêm túc, Hoài Lâm đã nhận về nhiều tình cảm, sự đón nhận từ phía khán giả. Mới đây, người hâm mộ Hoài Lâm không khỏi vui mừng khi khi bản hit Hoa nở không màu đã chính thức đạt 200 triệu lượt xem trên nền tảng YouTube.

Hỏi thăm sức khỏe khán giả trong đêm nhạc, nhưng phản ứng của Hoài Lâm... lạ lắm! Ảnh 3

Cụ thể, sau cột mốc trăm triệu view, ca khúc này được hứa hẹn sẽ tiếp tục "làm nên chuyện" trong tương lai nhờ vào giai điệu, ca từ hay cùng với giọng hát mùi mẫn, đầy day dứt của Hoài Lâm. Với việc Hoa nở không màu cán mốc 200 triệu view thì đây là ca khúc đầu tiên trong sự nghiệp của Hoài Lâm đạt được thành tích này. 

Hỏi thăm sức khỏe khán giả trong đêm nhạc, nhưng phản ứng của Hoài Lâm... lạ lắm! Ảnh 4

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Hoài Lâm!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN