Âm Nhạc

Âm Nhạc

Giọng hát của Hoài Lâm 'gánh còng lưng' khi gặp phải dàn âm thanh đầy những vấn đề

Bình Nguyên
Chia sẻ

Netizen không khỏi thương Hoài Lâm khi chứng kiến khoảnh khắc này!

Có thể nói, từ sau khi lui về "ở ẩn" tại quê nhà thì dường như cuộc sống đời thường của Hoài Lâm vẫn được nhiều khán giả quan tâm. Dù không còn hoạt động nghệ thuật nhiều như trước, nhưng thi thoảng khán giả vẫn thấy Hoài Lâm ra mắt một vài sản phẩm âm nhạc với bối cảnh đơn giản, mộc mạc và giọng hát của nam ca sĩ mới chính là điều giữ chân khán giả đến tận bây giờ. 

Hoài Lâm

Mới đây, khán giả lại được phen tận mắt chứng kiến giọng hát của Hoài Lâm vẫn phong độ và kĩ thuật như ngày nào khi hát hò với dàn âm thanh "không hợp tác". 

Cụ thể, trong đoạn clip chính là khoảnh khắc đầy ngẫu hứng của Hoài Lâm khi hát hò tại quê nhà. Dáng vẻ mộc mạc, đơn giản này của Hoài Lâm từng bị nhiều cư dân mạng chê bai vì quá xuề xòa nhưng Hoài Lâm vẫn vô cùng thoải mái với điều đó.

Nam ca sĩ đã thể hiện lại một đoạn đầy cao trào và kịch tính trong ca khúc Buồn làm chi em ơi. Với chất giọng cao sẵn có, cộng hưởng với âm thanh tốt thì sẽ khiến Hoài Lâm thăng hoa hơn bao giờ hết. 

Hoài Lâm dường như rất chật vật và khó khăn khi bắn những nốt cao trong ca khúc này. 

Tuy nhiên, có lẽ như do hát hò tại quê nên phần âm thanh không được đầu tư kĩ lưỡng, vì thế đã dẫn đến trường hợp band nhạc đánh quá thờ ơ khiến cho giọng hát một đằng và nhạc đánh một nẻo. 

Chính vì thế, nên ngay khi xem đoạn clip này của Hoài Lâm, cư dân mạng dễ dàng thấy rõ gương mặt đầy căng thẳng khi bắn những nốt cao của nam ca sĩ.

 Mặc dù đây là một ca khúc đã chinh phục được khán giả ngay từ những câu hát đầu bởi giọng hát mềm mại và truyền cảm. Nhưng khi hát live ca khúc này tại quê nhà, Hoài Lâm dường như rất chật vật trong chính những câu hát này. Nhưng có lẽ phần lớn điểm trừ đã thuộc về phần âm thanh, khiến giọng hát của Hoài Lâm phải "gánh còng lưng" để không bị lạc tone hay chênh phô ngoài ý muốn. 

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Hoài Lâm!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN