Âm Nhạc

Âm Nhạc

Được yêu cầu hát cải lương trên livestream, màn thể hiện của Hoài Lâm liệu có khiến khán giả thất vọng?

Bình Nguyên
Chia sẻ

Hoài Lâm trước đây cũng từng nhiều lần hát cải lương và nhận về nhiều phản hồi tích cực từ người nghe!

Mới đây, cộng đồng mạng đã chia sẻ đoạn clip ghi lại buổi livestream của Hoài Lâm cùng một người bạn. Theo đó, trong cuộc trò chuyện, người bạn này đã ngỏ ý yêu cầu Hoài Lâm hãy thể hiện một trích đoạn cải lương nổi tiếng của Việt Nam là Vụ án mã ngưu. Sở hữu chất giọng ngọt ngào, Hoài Lâm từng nhiều lần chinh phục trái tim người nghe khi không ít lần trổ tài hát cải lương, vậy liệu với lời yêu cầu đầy ngẫu hứng từ người bạn này và không được tập luyện trước, Hoài Lâm liệu sẽ thể hiện tốt như đã từng?

Trên sóng livestream, Hoài Lâm đã cho thấy thần sắc tươi tắn cùng gương mặt đầy rạng rỡ, có lẽ nam ca sĩ cũng rất hứng thú với lời yêu cầu này. Cụ thể, những câu tân nhạc hay đoạn điệp khúc của trích đoạn cải lương này đã được Hoài Lâm thể hiện rất mượt mà và ngọt ngào khiến ai nghe xong đều không khỏi ngẩn ngơ trước giọng hát của Hoài Lâm. 

Được yêu cầu hát cải lương trên livestream, màn thể hiện của Hoài Lâm liệu có khiến khán giả thất vọng? Ảnh 1

Đặc biệt, những câu vọng cổ trong bài được Hoài Lâm thể hiện rất chuẩn xác khiến người nghe không khỏi mê mẩn. Cột hơi chắc chắn cùng cách đặt để cảm xúc vào từng câu hát mà Hoài Lâm thể hiện khiến ai nấy đều phải tấm tắc khen ngợi sự đa tài của nam ca sĩ khi thể hiện được nhiều dòng nhạc khác nhau, từ nhạc trẻ cho đến thể loại khó như cải lương, vọng cổ. 

Được yêu cầu hát cải lương trên livestream, màn thể hiện của Hoài Lâm liệu có khiến khán giả thất vọng? Ảnh 2
Được yêu cầu hát cải lương trên livestream, màn thể hiện của Hoài Lâm liệu có khiến khán giả thất vọng? Ảnh 3

Sau khoảng thời gian dài "ở ẩn", thời gian qua showbiz Việt đã đón chào sự trở lại của Hoài Lâm. Tái xuất sân khấu chỉ khoảng gần nửa năm, thế nhưng Hoài Lâm vẫn chứng tỏ được sức nóng của mình khi "phủ sóng" ở nhiều sân khấu phòng trà, được đông đảo khán giả ủng hộ mỗi khi xuất hiện.

Không chỉ được ủng hộ nhiệt tình ngày trở lại sân khấu, sản phẩm âm nhạc Hoa nở không màu của Hoài Lâm vừa qua cũng đã chính thức đạt 200 triệu lượt xem trên nền tảng YouTube. Đây cũng là ca khúc đầu tiên trong sự nghiệp của Hoài Lâm đạt được thành tích này. Hứa hẹn sang năm 2023, Hoài Lâm sẽ có những cột mốc ấn tượng mới trong sự nghiệp của mình.

Được yêu cầu hát cải lương trên livestream, màn thể hiện của Hoài Lâm liệu có khiến khán giả thất vọng? Ảnh 4

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN