Âm Nhạc

Âm Nhạc

Hoài Lâm hát ca khúc của em trai Sơn Tùng, được khen 'ăn đứt' bản gốc nhưng giọng hát vẫn có vấn đề

Minh Quân
Chia sẻ

Hoài Lâm nhận được nhiều sự quan tâm khi hát ca khúc Waiting For You của MONO.

Mới đây, Hoài Lâm khiến nhiều người thích thú khi cover ca khúc đang hot của MONO - Waiting For You trong một buổi livestream. Hát lại một ca khúc không phải sở trường, tuy nhiên bản cover của Hoài Lâm vẫn nhận được nhiều lời khen ngợi.

Nhờ cách hát rõ ràng, không lướt chữ nên nhiều khán giả cho biết không cần Vietsub như khi nghe MONO hát. Chưa kể, nhiều bình luận còn khẳng định bản cover của Hoài Lâm "ăn đứt" bản gốc vì nam ca sĩ chỉ hát live trên sóng livestream nhưng vẫn vô cùng chất lượng.

Hoài Lâm hát ca khúc của em trai Sơn Tùng, được khen 'ăn đứt' bản gốc nhưng giọng hát vẫn có vấn đề Ảnh 1
Hoài Lâm hát ca khúc của em trai Sơn Tùng, được khen 'ăn đứt' bản gốc nhưng giọng hát vẫn có vấn đề Ảnh 2

Tuy nhiên vẫn có ý kiến cho rằng giọng hát của Hoài Lâm đang lạm dụng autotune quá đà. Từng được mệnh danh là nam ca sĩ "thở thôi cũng hay", nhưng nay Hoài Lâm lại sử dụng autotune (công cụ chỉnh giọng) đến mức méo mó cả giọng, nếu chỉ nghe đường tiếng mà không nhìn đường hình có lẽ nhiều người sẽ không nhận ra được "chính chủ".

Biểu hiện này của Hoài Lâm khiến khán giả không khỏi xót xa, lo lắng cho sức khỏe của nam ca sĩ. Có lẽ đang gặp vấn đề về sức khỏe nên giọng hát của nam ca sĩ đã bị ảnh hưởng không ít.

Hoài Lâm hát ca khúc của em trai Sơn Tùng, được khen 'ăn đứt' bản gốc nhưng giọng hát vẫn có vấn đề Ảnh 3

Vừa qua, mạng xã hội đã vô cùng xôn xao trước sự xuất hiện của 2 video clip về Hoài Lâm. Trong clip nam ca sĩ ăn mặc giản dị với áo sơ mi trắng kèm quần short ngắn và mang dép. So với hình ảnh phát tướng trước đó, Hoài Lâm trong hình ảnh mới nhất tiếp tục khiến nhiều người bàn tán vì chiếc bụng to lên thấy rõ sau lớp áo.

Trước đó, trong sân khấu trình diễn ca khúc Hoa nở không màu với ngoại hình phùng phình, nhiều khán giả đã nhận ra sự bất ổn trong giọng hát của Hoài Lâm. Cụ thể, nam ca sĩ lấy hơi khá khó khăn, đặc biệt phần cao trào của bài hát Hoài Lâm cũng chỉ lên được một đoạn rất ngắn và bị lạc tone ngay sau đó.

Hoài Lâm hát ca khúc của em trai Sơn Tùng, được khen 'ăn đứt' bản gốc nhưng giọng hát vẫn có vấn đề Ảnh 4
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN