Âm Nhạc

Âm Nhạc

Dù không phải thể loại sở trường, Hoài Lâm vẫn được nhận xét 'ăn đứt' Soobin khi hát bài ballad này

Thụy Hân
Chia sẻ

Đâu là lí do khiến Hoài Lâm nhận được nhiều lời khen cho màn thể hiện này?

Có thể nói, suốt khoảng thời gian qua, Hoài Lâm dù không còn xuất hiện đi diễn ở nhiều sự kiện nhưng nam ca sĩ vẫn thường hát hò trên livestream với fan. Bên cạnh đó, những đoạn clip đi hát ngày trước của Hoài Lâm vẫn nhận được nhiều chú ý. 

Điển hình như mới đây, một đoạn clip so sánh màn cover của Hoài Lâm với phần thể hiện của Soobin Hoàng Sơn khi hát Yêu thương ngày đó nhận được nhiều sự quan tâm của netizen.

Hoài Lâm được nhận xét "ăn đứt" Soobin khi hát bài ballad này.

Cụ thể, mạng xã hội đang xôn xao đoạn clip so sánh hai phần thể hiện khác nhau của Soobin Hoàng Sơn và Hoài Lâm khi cùng chọn ca khúc Yêu thương ngày đó để hát. Soobin Hoàng Sơn là ca sĩ hát gốc ca khúc này và đây cũng là bản nhạc phim mà Hoài Lâm có tham gia. 

Soobin Hoàng Sơn
Hoài Lâm

Đoạn video ghép lần lượt hai màn thể hiện của Văn Mai Hương và Đông Nhi lại với nhau để dễ dàng đối chiếu qua lại. Soobin Hoàng Sơn lựa chọn hát live cùng với việc tự đệm piano. Vì là ca sĩ hát gốc nên Soobin thể hiện rất tốt tinh thần bài hát. 

Ballad vốn cũng là thế mạnh của anh nên Soobin dễ dàng khoe được chất giọng ấm áp, cảm xúc của mình trong phần trình diễn này. 

Trong khi đó, Hoài Lâm chọn cover Yêu thương ngày đó với beat nhạc tại một sự kiện. Hoài Lâm có sở trường mạnh về những bản Bolero trữ tình, cứ ngỡ ca khúc ballad sẽ khiến anh chật vật. Thế nhưng nam ca sĩ lại xử lý khá tốt từng phân đoạn của bài hát. 

Từ cao trào cho đến cách nhả nhịp của Hoài Lâm đều rất đong đầy cảm xúc. 

Bên dưới đoạn video, cư dân mạng cũng tranh luận sôi nổi về phần thể hiện của Hoài Lâm và Soobin Hoàng Sơn. Dân tình cũng dành cho Soobin những lời khen ngợi nhất định nhưng lợi thế vẫn nghiêng về Hoài Lâm. 

Họ bày tỏ sự ngưỡng mộ cũng như cho Hoài Lâm khi cover một ca khúc không phải sở trường mà vẫn làm rất tốt. Dường như nam ca sĩ không ngán một bài hát nào, có thể cân được nhiều thể loại và biến nó về theo phong cách riêng của mình.   

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về các nghệ sĩ trong thời gian tới! 

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN