Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Âm nhạc

Hoài Lâm có 'lép vế' khi song ca Bolero cùng đàn chị Như Quỳnh?

Bình Nguyên
Copy Link
Chia sẻ

Đây là lần hiếm hoi Như Quỳnh và Hoài Lâm kết hợp với nhau trên sân khấu.

Mới đây, đoạn clip ghi lại màn song ca giữa Như Quỳnh và Hoài Lâm trên sân khấu liveshow của nữ ca sĩ vào hồi năm 2023 bất ngờ được cộng đồng mạng chia sẻ trở lại, thu hút nhiều sự quan tâm. Được biết, đây cũng là lần hiếm hoi mà cả hai đứng cùng với nhau trên một sân khấu.

Theo đó, Hoài Lâm và Như Quỳnh đã cùng nhau thể hiện bản Bolero nổi tiếng là Hai chuyến tàu đêm để gửi tặng đến khán giả. Giọng ca Người tình mùa đông từ lâu đã trở thành một "tượng đài" ở dòng nhạc trữ tình, Bolero, nên phần thể hiện của Như Quỳnh trên sân khấu này không có điểm gì để phải bàn cãi.

Ở tuổi U60, Như Quỳnh vẫn giữ được giọng hát đầy thanh thoát, mùi mẫn mê hoặc người nghe. Từng có một khoảng thời gian Như Quỳnh bị mất giọng do ảnh hưởng của nhiều yếu tố như tuổi tác, sức khỏe, lịch trình làm việc,... khiến khán giả vô cùng lo lắng. 

Tuy nhiên, những năm gần đây nữ ca sĩ đã nỗ lực rất nhiều trong việc lấy lại phong độ giọng hát của mình. Dù chất giọng không còn sự trong trẻo như thời trẻ, nhưng ở hiện tại giọng hát của Như Quỳnh được nhiều khán giả nhận xét là mang đầy sự trải nghiệm. 

Hoài Lâm có 'lép vế' khi song ca Bolero cùng đàn chị Như Quỳnh? Ảnh 1

Về Hoài Lâm, Bolero vốn không phải là dòng nhạc mà nam ca sĩ theo đuổi. Tuy nhiên, với giọng hát ngọt ngào, đầy cảm xúc vốn có, những bản Bolero do nam ca sĩ thể hiện rất được khán giả yêu mến. Trên sân khấu song ca với đàn chị Như Quỳnh, Hoài Lâm đã thể hiện rất tốt, tròn trịa về mặt cảm xúc. 

Hai thế hệ ca sĩ cùng thể hiện một bản Bolero nổi tiếng đã tạo nên một tiết mục vô cùng thú vị cho người nghe. Nhiều ý kiến cũng bày tỏ hy vọng trong tương lai Như Quỳnh và Hoài Lâm sẽ có thêm nhiều sân khấu song ca cùng với nhau.

Hoài Lâm có 'lép vế' khi song ca Bolero cùng đàn chị Như Quỳnh? Ảnh 2

Hiện tại, Như Quỳnh tập trung thực hiện công việc ca hát tại nước ngoài, được khán giả, kiều bào vô cùng ủng hộ. Còn với Hoài Lâm, sau những thăng trầm cũng như biến cố trong cuộc sống, nam ca sĩ chọn cho mình cuộc sống bình yên, không còn hoạt động ca hát nhiều như trước.

Hoài Lâm có 'lép vế' khi song ca Bolero cùng đàn chị Như Quỳnh? Ảnh 3
Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Bình Nguyên

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ