Âm Nhạc

Âm Nhạc

Hoài Lâm chuẩn bị trở lại showbiz?

Minh Quân
Chia sẻ

Hoài Lâm có động thái khiến người hâm mộ xôn xao.

Thời gian qua, Hoài Lâm không còn hoạt động nhiều trong làng giải trí, đặc biệt là vắng bóng hoàn toàn trên các sân khấu âm nhạc. Hoài Lâm dường như đã có cuộc sống kín tiếng hơn, nhưng lại rất được công chúng quan tâm từ sau khi lui về "ở ẩn".

Có lẽ vì tiếc nuối giọng hát lẫn hình bóng của ca sĩ Hoài Lâm nên người hâm mộ rất thường xuyên chia sẻ lại những đoạn clip hát hò, biểu diễn của nam ca sĩ và nhận được rất nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng.

Hoài Lâm chuẩn bị trở lại showbiz? Ảnh 1

Thế nhưng mới đây, Hoài Lâm bất ngờ tung ra teaser sản phẩm âm nhạc mới khiến người hâm mộ xôn xao. Không còn là những bản cover hay những MV "cây nhà lá vườn", đoạn clip cho thấy sự đầu tư của nam ca sĩ trong sản phẩm lần này.

Hoài Lâm chuẩn bị trở lại showbiz? Ảnh 2

Từ âm nhạc cho đến MV, đây hoàn toàn có khả năng là một sản phẩm trở lại của Hoài Lâm. Tuy nhiên, nam ca sĩ vẫn như mọi khi, hé lộ sản phẩm trong âm thầm và không PR rình rang.

Không rõ Hoài Lâm có xuất hiện trong MV lần này hay không nhưng chắc chắn đây vẫn là một tín hiệu vui cho những ai yêu mến âm nhạc của nam ca sĩ.

Trong vài hình ảnh được một người bạn chia sẻ trước đó, Hoài Lâm xuất hiện với trang phục giản dị, làn da rám nắng và thân hình mủm mĩm. Nhiều người cho rằng hiện tại cuộc sống của nam ca sĩ đã vô cùng thoải mái nên anh cũng không màng đến những vấn đề về ngoại hình.

Hoài Lâm chuẩn bị trở lại showbiz? Ảnh 3

Liệu Hoài Lâm đã có màn lột xác ngoại hình trong lần ra mắt sản phẩm âm nhạc sắp tới?

Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN