Âm Nhạc

Âm Nhạc

Sau 'Hoa nở không màu', Hoài Lâm chính thức 'đút túi' thêm MV 100 triệu view

Bình Nguyên
Chia sẻ

Đây là ca khúc thứ hai của Hoài Lâm đạt được 100 triệu lượt xem sau Hoa nở không màu!

Mới đây, khán giả yêu nhạc Hoài Lâm đã vô cùng mừng rỡ khi sản phẩm âm nhạc Buồn làm chi em ơi của nam ca sĩ sau hơn 2 năm phát hành đã chính thức cán mốc 100 triệu lượt xem trên kênh Youtube.

Sau 'Hoa nở không màu', Hoài Lâm chính thức 'đút túi' thêm MV 100 triệu view Ảnh 1

Cụ thể, theo ghi nhận, mới đây MV Buồn làm chi em ơi của Hoài Lâm đã mang về cho mình con số đầy ấn tượng đó chính là con số 100 triệu tròn trình. Đây là MV thứ hai sau bản hit Hoa nở không màu từng đạt được 100 triệu view trước đó. 

Sau 'Hoa nở không màu', Hoài Lâm chính thức 'đút túi' thêm MV 100 triệu view Ảnh 2

Buồn làm chi em ơi là một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường - cha đẻ của hit Hoa nở không màu. 

Sau 'Hoa nở không màu', Hoài Lâm chính thức 'đút túi' thêm MV 100 triệu view Ảnh 3

Ca khúc này được Nguyễn Minh Cường viết riêng cho Hoài Lâm, với mong muốn anh sớm vượt qua những thăng trầm cuộc đời, nhất là sau khi ly hôn Bảo Ngọc, sự nghiệp ca hát dở dang. Vì thế, bài hát như lời tự vấn của Hoài Lâm với chính mình, vừa là tâm sự chân tình của anh với khán giả.

Vốn có sở trường viết Pop Ballad, Nguyễn Minh Cường cho biết ca khúc chính là thử nghiệm táo bạo của anh, khi sáng tác dòng nhạc quê hương trữ tình, "đo ni đóng giày" cho chất giọng của Hoài Lâm. Nam nhạc sĩ viết nhiều quãng luyến láy, phù hợp âm sắc của Hoài Lâm.

Sau 'Hoa nở không màu', Hoài Lâm chính thức 'đút túi' thêm MV 100 triệu view Ảnh 4

Có giọng hát trong, cao nhưng truyền cảm, Hoài Lâm hát mà như trò chuyện theo lối đối thoại thủ thỉ, chân tình của người miền Tây. Để ca khúc phù hợp nhiều đối tượng khán giả, nhạc sĩ phối bài hát theo âm hưởng EDM hiện đại.

"Lâm là người có tài năng. Tôi mong cậu ấy có thể mạnh mẽ bước tiếp, quay trở lại với âm nhạc để không phụ lòng khán giả", nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường nói về tài năng âm nhạc của Hoài Lâm.

Sau 'Hoa nở không màu', Hoài Lâm chính thức 'đút túi' thêm MV 100 triệu view Ảnh 5

Hiện tại, Hoài Lâm đã hoàn toàn vắng bóng trên những sân khấu âm nhạc lớn. Mà thay vào đó, giọng ca Hoa nở không màu lại có cuộc sống kín tiếng, yên bình nơi quê nhà, nhưng so với thời điểm còn trong showbiz thì hình ảnh mộc mạc, đơn sơ của Hoài Lâm lại nhận được nhiều sự chú ý hơn từ khán giả. Bên cạnh đó, khán giả cũng hi vọng Hoài Lâm sẽ sớm quay trở lại đường đua âm nhạc Việt trong thời gian tới. 

Sau 'Hoa nở không màu', Hoài Lâm chính thức 'đút túi' thêm MV 100 triệu view Ảnh 6

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Hoài Lâm! 

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN