Âm Nhạc

Âm Nhạc

Hoài Lâm da diết cất giọng trong teaser ca khúc mới: Liệu có vượt qua kỷ lục của 'Hoa nở không màu'?

Bảo Bảo
Chia sẻ

Đây hứa hẹn là một ca khúc tạo nên nhiều đồng cảm Hoài Lâm gửi đến khán giả.

Tối 25/11, nhạc sĩ Aitai hé lộ teaser thứ 2 cho dự án MV Người đến sau sẽ cho người tất cả. Sau màn hé lộ những nhân vật khách mời đặc biệt, ê-kíp vừa tiếp tục gây bất ngờ cho khán giả khi công bố khách mời cuối cùng: diễn viên Maya.

Với thời lượng chưa đầy một phút, clip mô tả phần nào nội dung MV qua từng nhân vật với những phân đoạn yêu đương, mâu thuẫn đến cả cảm xúc giằng xé. Việc xuất hiện của Maya cuối clip được xem là điểm nhấn thú vị trong MV.

Hoài Lâm da diết cất giọng trong teaser ca khúc mới: Liệu có vượt qua kỷ lục của 'Hoa nở không màu'? Ảnh 1

Nữ diễn viên thời gian qua dành trọn vẹn thời gian bên cô con gái nhỏ, ít hoạt động showbiz. Vốn có tình cảm thân thiết, cô quyết định “tái xuất” để góp phần sức vào giúp cậu em trai Aitai.  Việc trở lại lần này theo Maya cũng là cách để cô kích hoạt lại bản thân mình cho loạt dự án sắp tới.

Trong MV, Maya vào vai một cô gái đi qua những đổ vỡ, tổn thương. Cô trở nên mạnh mẽ, nhưng sâu thẳm bên trong là những nỗi niềm khó giãi bày thành lời. Nữ diễn viên cảm nhận bản thân đâu đó trong vai diễn và tin nhiều người cũng giống như mình.

Hoài Lâm da diết cất giọng trong teaser ca khúc mới: Liệu có vượt qua kỷ lục của 'Hoa nở không màu'? Ảnh 2

Maya cho biết đã “đặt hàng” một ca khúc mới do chính Aitai sáng tác. Người đẹp sẽ tiến hành quay MV và gửi tặng khán giả như món quà của cô trong thời gian tới. Bên cạnh đó, nữ diễn viên cũng sẽ chính thức trở lại trong năm 2021 với loạt dự án, mở đầu là một bộ phim điện ảnh.

MV cũng chính thức hé lộ hình ảnh nam ca sĩ Hoài Lâm trong phòng thu. Vẻ phong trần cùng giọng hát tình cảm, trải đời qua những câu hát ngắn khiến nhiều người xem cảm giác rung động. Dù chưa đến ngày ra mắt, không ít ý kiến dự đoán đây sẽ bản hit tiếp theo của Vpop trong thời điểm cuối năm 2020.

Hoài Lâm da diết cất giọng trong teaser ca khúc mới: Liệu có vượt qua kỷ lục của 'Hoa nở không màu'? Ảnh 3
Hoài Lâm da diết cất giọng trong teaser ca khúc mới: Liệu có vượt qua kỷ lục của 'Hoa nở không màu'? Ảnh 4
Hoài Lâm da diết cất giọng trong teaser ca khúc mới: Liệu có vượt qua kỷ lục của 'Hoa nở không màu'? Ảnh 5

MV Người đến sau sẽ cho tất cả nằm trong chuỗi dự án mang tên Aitai Sad Story được nam nhạc sĩ ấp ủ suốt thời gian qua. Theo Aitai, dự án hiện đã hoàn thành với 4 khách mời. Anh dự tính mời các gương mặt ca sĩ nổi bật hiện tại của V-Pop tham gia, qua đó truyền tải âm nhạc của mình đến với công chúng một cách bài bản, chuyên nghiệp và rõ nét nhất.

Chia sẻ

Bài viết

Bảo Bảo

BÌNH LUẬN