Âm Nhạc

Âm Nhạc

Chưa kịp ra mắt bài mới, Hoài Lâm bị khán giả chê bai 'giọng hát xuống cấp'

Minh Quân
Chia sẻ

Bỗng một ngày, giọng hát Hoài Lâm trở thành đề tài tranh cãi.

Gần đây, Hoài Lâm bất ngờ tung ra teaser sản phẩm âm nhạc mới khiến người hâm mộ xôn xao. Không còn là những bản cover hay những MV "cây nhà lá vườn", đoạn clip cho thấy sự đầu tư của nam ca sĩ trong sản phẩm lần này.

Từ âm nhạc cho đến MV, đây hoàn toàn có khả năng là một sản phẩm trở lại của Hoài Lâm. Tuy nhiên, nam ca sĩ vẫn như mọi khi, hé lộ sản phẩm trong âm thầm và không PR rình rang.

Không rõ Hoài Lâm có xuất hiện trong MV lần này hay không nhưng chắc chắn đây vẫn là một tín hiệu vui cho những ai yêu mến âm nhạc của nam ca sĩ.

Chưa kịp ra mắt bài mới, Hoài Lâm bị khán giả chê bai 'giọng hát xuống cấp' Ảnh 1

Thế nhưng dù chưa ra mắt, nhưng đoạn teaser đã khiến nhiều khán giả tranh cãi về giọng hát Hoài Lâm. Cụ thể, trong câu hát thuộc teaser có một vài nốt treo và khán giả cho rằng nam ca sĩ thể hiện quá khó khăn, không còn mượt mà và chất lượng như trước đây.

Chưa kịp ra mắt bài mới, Hoài Lâm bị khán giả chê bai 'giọng hát xuống cấp' Ảnh 2

Từ trước đến nay, Hoài Lâm luôn được đánh giá là nam ca sĩ có chất giọng thực lực, cân mọi sân khấu hát live. Tuy nhiên, đoạn teaser với phần thu âm kỹ càng nhưng lại gây tranh cãi khiến người ta đặt ra câu hỏi liệu giọng hát Hoài Lâm có đang đi xuống?

Chưa kịp ra mắt bài mới, Hoài Lâm bị khán giả chê bai 'giọng hát xuống cấp' Ảnh 3

Thời gian qua, Hoài Lâm không còn hoạt động nhiều trong làng giải trí, đặc biệt là vắng bóng hoàn toàn trên các sân khấu âm nhạc. Hoài Lâm dường như đã có cuộc sống kín tiếng hơn, nhưng lại rất được công chúng quan tâm từ sau khi lui về "ở ẩn".

Xem thêm: 

Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN