Âm Nhạc

Âm Nhạc

Hậu biểu hiện lạ về sức khỏe, Hoài Lâm bị bắt gặp hát hò tại một khu du lịch?

Minh Quân
Chia sẻ

Đoạn clip Hoài Lâm hát tại khu du lịch thu hút sự chú ý từ cộng đồng mạng.

Cách đây không lâu, Hoài Lâm đã khiến không ít khán giả bất ngờ khi xuất hiện trên livestream với cách nói chuyện khó hiểu. Không những vậy, biểu cảm trên gương mặt của Hoài Lâm lại rất không bình thường khiến người xem livestream vô cùng hoang mang.

Từ thời điểm xuất hiện những biểu hiện đó, không có bất kỳ thông tin nào cụ thể về tình trạng của nam ca sĩ. Hoài Lâm cũng hiếm khi livestream như trước đây, càng khiến nhiều người tò mò.

Hậu biểu hiện lạ về sức khỏe, Hoài Lâm bị bắt gặp hát hò tại một khu du lịch? Ảnh 1

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip với nội dung bắt gặp Hoài Lâm đang hát tại một khu du lịch. Theo hình ảnh trong đoạn clip, nam ca sĩ dường như đang đi du lịch và có phút ngẫu hứng ca hát trên bàn ăn.

Tuy nhiên, theo một số bình luận từ "fan ruột" của Hoài Lâm cho biết thì đây là đoạn clip đã xuất hiện từ năm trước, tuy nhiên được một số tài khoản đăng tải lại gần đây nên đã gây hiểu nhầm. Điều này có nghĩa những thông tin mới nhất về Hoài Lâm vẫn còn là ẩn số sau khi nam ca sĩ có những biểu hiện lạ trên livestream cách đây mấy tháng.

Hậu biểu hiện lạ về sức khỏe, Hoài Lâm bị bắt gặp hát hò tại một khu du lịch? Ảnh 2

Thời gian qua, Hoài Lâm đã vắng bóng khá lâu trên những sân khấu âm nhạc. Mà thay vào đó, nam ca sĩ tập trung phần lớn thời gian của mình để nghỉ ngơi cũng như thi thoảng sẽ livestream hát hò tặng fan. Đáng nói, những livestream của Hoài Lâm luôn thu hút lượng lớn người xem, đa phần là khán giả mong muốn được nghe nam ca sĩ hát live.

Hậu biểu hiện lạ về sức khỏe, Hoài Lâm bị bắt gặp hát hò tại một khu du lịch? Ảnh 3
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN