Âm Nhạc

Âm Nhạc

Hoài Lâm - Bạch Công Khanh khiến dân mạng tấm tắc khi lần đầu song ca 'Ai chung tình được mãi'

Bình Nguyên
Chia sẻ

Hoài Lâm - Bạch Công Khanh là cặp song ca được nhiều khán giả yêu mến suốt thời gian qua!

Mới đây, trên kênh Youtube cá nhân, Bạch Công Khanh đã đăng tải bản hát live cùng Hoài Lâm tại 1 đêm nhạc cách đây khá lâu. Theo đó, cứ sau mỗi 1 đêm diễn, Bạch Công Khanh đều chăm chỉ update lên kênh Youtube của mình những video clip biểu diễn đã qua hậu kì như 1 món quà gửi tặng người hâm mộ. 

Hoài Lâm - Bạch Công Khanh khiến dân mạng tấm tắc khi lần đầu song ca 'Ai chung tình được mãi' Ảnh 1

Cụ thể, Bạch Công Khanh và Hoài Lâm đã cùng mang đến bản song ca Ai chung tình được mãi - ca khúc nổi tiếng nhưng cũng không kém những tai tiếng suốt khoảng thời gian năm 2022. Trước đó, cả Hoài Lâm lẫn Bạch Công Khanh đều có cho mình những bản cover Ai chung tình được mãi version cá nhân và đều nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người nghe. Liệu rằng với lần kết hợp đầu tiên này, cả hai sẽ mang đến 1 bản song ca hòa quyện và ăn ý?

Trên sân khấu, Hoài Lâm và Bạch Công Khanh đều đã cho thấy sự tính toán khôn ngoan trong khoản chia ca từ 1 cách hợp lý để cả hai đều có thể tỏa sáng trong phần thể hiện của mình. Đặc biệt, với giọng hát ngọt ngào và mùi mẫn của mình, Hoài Lâm đã khiến khán giả thổn thức ngay từ khi cất giọng trong những câu hát đầu tiên. 

Hoài Lâm - Bạch Công Khanh khiến dân mạng tấm tắc khi lần đầu song ca 'Ai chung tình được mãi' Ảnh 2

Bạch Công Khanh cũng cho thấy sự tinh tế khi thường xuyên dành cho Hoài Lâm những cái khoác vai đầy thân tình, đồng thời cũng chủ động hát bè, giúp Hoài Lâm thăng hoa hơn trên sân khấu.

Hoài Lâm - Bạch Công Khanh khiến dân mạng tấm tắc khi lần đầu song ca 'Ai chung tình được mãi' Ảnh 3

Bên dưới màn song ca, cư dân mạng đã dành nhiều lời khen cho lần kết hợp này của cả hai. Với sự ăn ý trong cách hát cũng như không ngại tung hứng với nhau trên sân khấu, người hâm mộ đang rất mong chờ cả hai sẽ tiếp tục có những sân khấu chung với nhau trong thời gian tới. 

Hoài Lâm - Bạch Công Khanh khiến dân mạng tấm tắc khi lần đầu song ca 'Ai chung tình được mãi' Ảnh 4
Hoài Lâm - Bạch Công Khanh khiến dân mạng tấm tắc khi lần đầu song ca 'Ai chung tình được mãi' Ảnh 5

Thời điểm Hoài Lâm bắt đầu tái xuất sân khấu ca nhạc sau khoảng thời gian dài "vắng bóng", Bạch Công Khanh đã xuất hiện với vị trí là bạn song ca cũng như là MC dẫn dắt chương trình giúp Hoài Lâm. Những đêm nhạc sau đó của Hoài Lâm cũng không hề vắng mặt Bạch Công Khanh, giúp cả hai trở thành đôi song ca được đông đảo khán giả yêu thích ở thời điểm hiện tại. 

Hoài Lâm - Bạch Công Khanh khiến dân mạng tấm tắc khi lần đầu song ca 'Ai chung tình được mãi' Ảnh 6

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN