Âm Nhạc

Hoa Thần Vũ 'rủ rê' Dương Mịch góp mặt trong concert?

Phương Linh
Chia sẻ

Tuy nhiên, studio không đề cập đến lý do cho sự xuất hiện bất ngờ của Dương Mịch tại concert của Hoa Thần Vũ.

Buổi hòa nhạc của Hoa Thần Vũ đã bắt đầu đếm ngược cho đến khi khai mạc. Phòng thu của Hoa Thần Vũ đã tung ra một bộ ảnh về quá trình làm việc chăm chỉ của anh trong buổi diễn tập. 

Điều đáng ngạc nhiên là trong bộ ảnh này, toàn bộ ngoại hình của Hoa Thần Vũ đã thay đổi đáng kể. Bây giờ, có vẻ như khuôn mặt của Hoa Thần Vũ vẫn còn một chút ưu tư, và không biết liệu việc chuẩn bị cho concert có quá mệt mỏi hay không

Trong ảnh, Hoa Thần Vũ để tóc dài ngang vai, toàn bộ mái tóc trông rất bồng bềnh, có thể nhìn thấy bằng mắt thường rằng sợi tóc khô, có gì đó giống phong cách của các ca sĩ nhạc rock.

Khuôn mặt của Hoa Thần Vũ tương đối nhỏ, với kiểu tóc bồng bềnh như vậy, anh chàng còn thiết kế độc đáo phần tóc mái rẽ ngôi giữa để khuôn mặt càng nhỏ hơn.

Hoa Thần Vũ mặc một chiếc áo khoác âu phục màu đen, được cho là tôn lên thần thái và kỹ năng. Thật bất ngờ, sau khi ống kính được phóng to, toàn bộ khuôn mặt của Hoa Thần Vũ trông trở nên u buồn. 

Khi anh nhìn xuống thứ gì đó, các góc của anh miệng hơi lởm chởm râu, nếu không nói cụ thể đó là Hoa Thần Vũ, fan rất dễ bị nhầm với một người nào đó là một ông già đầy từng trải.

Studio Hoa Thần Vũ còn đặc biệt đề cập đến “Đồng thời, tôi cũng cảm ơn Sư phụ Dương Mịch đã đến thăm, để hội trường diễn tập của chúng tôi tràn đầy sức sống.” 

Trong ảnh, Dương Mịch mặc áo len kẻ caro đen trắng, đội mũ lưỡi trai đen, quần ống rộng. ra dáng thiếu nữ. Cô còn tinh nghịch đưa tay về phía máy ảnh và nói "Ừ". Điều đó thực sự dành cho Hoa Thần Vũ. Hội trường diễn tập đã mang đến rất nhiều điều bất ngờ!

Tuy nhiên, studio không đề cập đến lý do cho sự xuất hiện bất ngờ của Dương Mịch, không biết liệu Dương Mịch có đến concert để cổ vũ cho Hoa Thần Vũ hay không, hay liệu cô có thể phải hợp tác với Hoa Thần Vũ trong buổi biểu diễn.

Cả hai cũng từng tham gia chương trình Minh Nhật Chi Tử mùa thứ 2. Cả Hoa Thần Vũ và Dương Mịch đều đang ghi hình chương trình với tư cách là người quảng bá ngôi sao. Lúc đó đang có một cuộc thi đánh giá. Trong khi Hoa Thần Vũ đang chăm chú nghe bài hát thì Dương Mịch đang nghịch với mái tóc của Hoa Thần Vũ, đủ để chứng minh rằng mối quan hệ riêng tư giữa hai người là thực sự tốt, nếu không người bình thường sẽ không làm điều đó.

Mặc dù lý do cho sự xuất hiện bất ngờ của Dương Mịch lần này là một bí ẩn, nhưng kiểu tóc của Hoa Thần Vũ thực sự giống như tóc xoăn, và nó khiến người ta cảm thấy cuộc sống nhiều thăng trầm, nhưng cũng có thể là do chuẩn bị cho concert quá mệt mỏi.

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

Tin mới nhất