Âm Nhạc

Hoa Thần Vũ đáp trả anti-fan bằng ca khúc cực chất này

Phương Linh
Chia sẻ

Hoa Thần Vũ cũng kêu gọi người hâm mộ đừng tranh cãi với mình khi gặp phải anti-fan.

Vào ngày 26 tháng 11, ba buổi hòa nhạc đầu tiên của Hoa Thần Vũ Mars Concert đã được tổ chức thành công tại Hải Khẩu. Bầu không khí rất nóng. Vừa bước sang tháng 12, phiên bản live của ca khúc mới của Hoa Thần Vũ - Hắc Bạch Nghệ Thuật Gia đã được tung ra. Bài hát này được viết bởi Hoa Thần Vũ để đáp trả những anti-fan.

Hoa Thần Vũ nói trong buổi hòa nhạc rằng khi anh mới ra mắt, anh đã nhìn thấy những bình luận của anti-fan trên Internet, và anh luôn muốn tranh luận với họ, cho đến khi anh đã trưởng thành.

"Đó cũng là một loại nghề, và nó chẳng có ý nghĩa gì cả. Bây giờ nếu bạn gặp lại anti-fan, tôi sẽ không để ý đến họ nữa và sẽ chỉ cười 10.000 lần trong lòng" . Đồng thời, Hoa Thần Vũ cũng kêu gọi người hâm mộ đừng tranh cãi khi gặp phải anti-fan.

Đồng thời, Hoa Thần Vũ cũng cho biết các bài hát trong album mới của anh đều xuất phát từ cuộc sống. Hiện tại, phiên bản live concert của ca khúc mới đầu tiên Hắc Bạch Nghệ Thuật Gia của Hoa Thần Vũ đã được mọi người đón nhận nồng nhiệt ngay sau khi nó được phát trực tiếp.

Thật ra, một nghệ sĩ rất cần có tâm lý vững vàng khi đối diện với anti-fan, không thể mất kiểm soát trước những bình luận của họ, nhưng cũng không thể chỉ chấp nhận lời khen một cách mù quáng, thi thoảng đọc mấy comment của anti-fan cũng được.

Việc Hoa Thần Vũ có thể đối mặt trước antifan với tâm lý này đủ để chứng minh rằng anh đã thực sự trưởng thành.

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

Tin mới nhất