Âm Nhạc

Âm Nhạc

Hoá ra Sơn Tùng M-TP và Kay Trần từng đi chơi chung thời 'còn phèn', sau 7 năm mối quan hệ ấy tiến triển đến mức này?

Anh Min
Chia sẻ

Cư dân mạng đang rất quan tâm đến lý do đưa đường dẫn lối Sơn Tùng M-TP quen biết Kay Trần. 2

Tối 24/7, phía công ty Sơn Tùng M-TP bất ngờ công bố thông tin về nhân vật đầu tiên sẽ gia nhập M-TP Talent - công ty con của M-TP Entertainment: Rapper Kay Trần. Ngay sau khi thông tin này được hé lộ, các fan Sơn Tùng đã đổ xô đi lục lọi mọi thông tin về Kay Trần, ngoài việc hát hay, rap chất thì anh chàng này còn sở hữu một body 6 múi săn chắc mê hoặc lòng người.

"Bước ngoặc lớn trong cuộc đời tôi".

Ngoài profile về chủ nhân Chuyện tình tôi, cư dân mạng còn quan tâm đến lý do đưa đường dẫn lối 2 cái tên này gặp gỡ nhau. Và cũng chính từ đó mà một bức ảnh từ thời còn... "phèn" cách đây 7 năm của 2 người được "đào mộ" lại trên trang cá nhân của rapper này. Thì ra, 2 anh chàng cùng sinh năm 1994 này đã từng quen biết và thậm chí là còn đi chơi chung lúc ấy, ủng hộ sản phẩm của nhau. 

Và sau 7 năm, mối quan hệ ấy đã tiến triển theo một cách không ai ngờ tới. Kay Trần đã về đội của Sơn Tùng và thậm chí, Instagram được lập mới toanh của anh chàng chỉ nhấn theo dõi duy nhất một mình giọng ca Lạc trôi. Hãy cùng chờ đón những động thái tiếp theo từ dàn "gà" nhà Sơn Tùng M-TP nhé!. 

Chia sẻ

Bài viết

Anh Min

BÌNH LUẬN