Âm Nhạc

Hóa ra Cung Tuấn được chọn hát OST 'Sơn Hà Lệnh' là vì lí do này!

Cao Phương Nga - CTV
Chia sẻ

Điều quan trọng nhất là bản thân Cung Tuấn thực sự yêu âm nhạc!

Bộ phim gây tiếng vang lớn trong nửa đầu năm nay không gì khác ngoài Sơn Hà Lệnh, hai nam chính Trương Triết Hạn và Cung Tuấn cũng trở nên nổi tiếng. Ngoài vẻ ngoài điển trai và khả năng diễn xuất tốt của cả hai, khán giả còn nhớ đến giọng hát của họ.

Trương Triết Hạn đã phát hành đĩa đơn trong vài năm qua, và khả năng ca hát của anh ấy được cho là khá, còn Cung Tuấn đã nhận được danh hiệu "Chim sơn ca trên Trái đất" nhờ bài hát Love You Woo Hoo. Về ca khúc kết phim của Sơn Hà Lệnh mà Cung Tuấn hát chung với Trương Triết Hạn - Thiên Vấn lại tồn tại một câu chuyện thú vị.

Người ta nói rằng Mã Đào, nhà sản xuất của Sơn Hà Lệnh vào thời điểm đó, nghĩ rằng bản thân Cung Tuấn có thể hát rất hay. Cung Tuấn cũng thích ngâm nga một vài từ khi xem kịch bản trên phim trường, anh cũng thường nghe các bài hát bằng tai nghe và trông rất chuyên nghiệp.

Điều quan trọng nhất là bản thân Cung Tuấn thực sự yêu âm nhạc. Cung Tuấn thường hay chủ động nói chuyện với Mã Đào xem nhạc sĩ nào giỏi, nên trong lòng Mã Đào, Cung Tuấn giống ca sĩ chuyên nghiệp, vì vậy anh ấy đã nghĩ ra bài hát kết thúc phim sẽ do Cung Tuấn và Trương Triết Hạn hát cùng nhau.

Trước khi quyết định, Mã Đào đã hỏi Cung Tuấn bài hát kết thúc của album như thế nào và Cung Tuấn tự tin rằng nó ổn. Khi buổi ghi hình chính thức bắt đầu, sau khi nhà sản xuất âm nhạc nhìn thấy kỹ năng ca hát của Cung Tuấn, người này đã phàn nàn với Mã Đào rằng Cung Tuấn không thuộc giai điệu. Mã Đào không hiểu làm sao một người yêu và hiểu âm nhạc đến vậy lại không thuộc giai điệu?

Mãi cho đến khi bài hát nổi tiếng Love You Woo Hoo của Cung Tuấn trở nên nổi tiếng, Mã Đào mới cho rằng: "Khi một diễn viên nói với bạn rằng anh ấy có thể hát, thì đừng dễ dàng tin vào điều đó. Bạn phải tự nghe rồi mới biết".

Dù giọng hát của Cung Tuấn có khác trong tưởng tượng nhưng tình yêu âm nhạc của anh vẫn được ngưỡng mộ, và giờ anh đã tiến bộ rất nhiều trong ca hát. Có lẽ vẫn còn khoảng cách với tiêu chuẩn xuất sắc, nhưng chỉ cần Cung Tuấn tự tin và dám làm, anh nên được ủng hộ!

Chia sẻ

Bài viết

Cao Phương Nga - CTV

Tin mới nhất