Âm Nhạc

Âm Nhạc

Hóa ra bản chất thật của Kris Ngô Diệc Phàm đã từng bị lật tẩy vì câu nói này từ tận năm 2016?

Cao Phương Nga - CTV
Chia sẻ

Mới đây, người ta "đào lại" chương trình The Big Name Drive và cho rằng MC đã lật tẩy được bản chất của Kris Ngô Diệc Phàm ngay từ khi ấy.

Kris Ngô Diệc Phàm trở thành nhân vật nóng nhất những ngày qua vì dính líu đến scandal tình ái với nhiều cô gái vị thành niên. Nó khiến anh không chỉ mất tới 16 thương hiệu hợp tác mà việc phát sóng các bộ phim truyền hình mới cũng bị ảnh hưởng không nhỏ.

Mới đây, người ta đã "đào lại" chương trình The Big Name Drive và cho rằng MC đã lật tẩy được bản chất của Kris Ngô Diệc Phàm ngay từ khi ấy.

Đó là khi là Kris được người dẫn chương trình Aya hỏi: "Bạn nghĩ điều gì có thể làm bạn nổi bật?".

Kris Ngô Diệc Phàm tự tin trả lời: "Trước hết, chúng ta phải có trách nhiệm, sau đó, chúng ta phải hiểu các quy tắc. Tôi nghĩ đàn ông nên tuân thủ các quy tắc". Sau khi nghe điều này, Aya chế nhạo: "Điều này khá thú vị, đặc biệt là từ miệng của bạn". Lúc này, Kris Ngô Diệc Phàm lộ rõ ra vẻ ngượng ngùng.

Tiếp theo, Kris Ngô Diệc Phàm nói thêm: "Nhưng tôi nghĩ rằng trên thực tế, cần có một quy tắc trong vòng tròn cuộc sống. Bạn có thể có cá tính riêng của mình trong vòng tròn này, và bạn có thể có những thứ của riêng bạn. Nếu không có quy tắc, mọi thứ sẽ lộn xộn. Vì vậy, tôi đã luôn luôn tuân thủ qui tắc bởi vì nền giáo dục của tôi truyền thống hơn và giáo dục của mẹ tôi cũng truyền thống hơn, mặc dù tôi đã từng ở nước ngoài".

Bây giờ video phỏng vấn này lại lan truyền trên mạng khiến cư dân mạng bàn luận sôi nổi:

"Người dẫn chương trình này thật kinh khủng. Từ lâu tôi đã phát hiện ra rằng con lợn rừng này đang đi khắp nơi làm bậy!"

"Buồn cười quá, tát vào mặt thật là sướng!"

"MC đúng là một con mắt nhìn thấu hồng trần!"

"Đoạn đối thoại này thực sự rất kinh ngạc, hóa ra Aya đã nhìn thấu anh ta rồi!".

Chia sẻ

Bài viết

Cao Phương Nga - CTV

BÌNH LUẬN