Âm Nhạc

Âm Nhạc

Giữa thông báo rao bán nhà, Hòa Minzy bỗng xúc động trên sân khấu: Lý do đằng sau khiến ai cũng bất ngờ

Bình Nguyên
Chia sẻ

Chuyện gì đã khiến Hòa Minzy xúc động đến thế?

Mới đây, cộng đồng mạng đã chia sẻ đoạn clip ghi lại một sân khấu biểu diễn của Hòa Minzy. Theo đó, mở đầu đoạn clip, nhiều người đã không khỏi bất ngờ khi nữ ca sĩ quay mặt vào phía trong sân khấu để khóc, và sau khi bớt xúc động thì Hòa Minzy mới quay ra phía khán giả để chia sẻ.

Theo đó, Hòa Minzy cho biết sau khi đạt Quán quân trong một cuộc thi, nữ ca sĩ đã cho rằng mình đã đủ độ nổi tiếng khi lượng tương tác trên các nền tảng mạng xã hội của nữ ca sĩ tăng lên đáng kể. Thế nhưng, mãi cho đến khi Hòa Minzy tham gia các sự kiện giải trí thì lại không nhận được sự săn đón từ cánh phóng viên. Chính vì cú sốc ấy đã khiến cho Hòa Minzy "vỡ mộng" và nhận ra mình không là ai cả. Kể từ đó, nữ ca sĩ luôn tâm niệm rằng bản thân phải luôn nỗ lực, phấn đấu để có được vị trí nhất định trong nghề. 

Giữa thông báo rao bán nhà, Hòa Minzy bỗng xúc động trên sân khấu: Lý do đằng sau khiến ai cũng bất ngờ Ảnh 1

Và sau 8 năm, Hòa Minzy đã đạt được mục tiêu ấy của bản thân khi có cho mình lượng người hâm mộ nhất định và đông đảo. Fans của Hòa Minzy luôn có mặt, ủng hộ nữ ca sĩ trên khắp các sân khấu biểu diễn. Thế nên, trong đêm diễn này, sau khi được FC hát tặng một ca khúc ý nghĩa nên Hòa Minzy đã không khỏi xúc động đến mức bật khóc trên sân khấu, đồng thời nữ ca sĩ cũng cảm ơn các fan đã luôn ở bên ủng hộ và đồng hành cùng nữ ca sĩ trên chặng đường hoạt động âm nhạc. 

Giữa thông báo rao bán nhà, Hòa Minzy bỗng xúc động trên sân khấu: Lý do đằng sau khiến ai cũng bất ngờ Ảnh 2

Năm 2022 vừa qua, Hòa Minzy mặc dù không cho ra mắt quá nhiều sản phẩm âm nhạc, thế nhưng nữ ca sĩ cũng đã bù đắp cho khán giả bằng việc chăm chỉ chạy show biểu diễn trên khắp các sân khấu lớn nhỏ. 

Khoảng cuối năm, Hòa Minzy đã khiến khán giả không khỏi khi đăng tải bài viết thông báo hủy show vì lý do sức khỏe. Người hâm mộ đã nhắn nhủ Hòa Minzy hãy giữ gìn sức khỏe của bản thân để có thể bùng nổ hơn ở 2023 với những dự án âm nhạc chỉn chu. 

Giữa thông báo rao bán nhà, Hòa Minzy bỗng xúc động trên sân khấu: Lý do đằng sau khiến ai cũng bất ngờ Ảnh 3

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN