Âm Nhạc

Âm Nhạc

Hòa Minzy xử lý 'cao tay' khi đang hát thì bất ngờ bị tắt nhạc, dân mạng ngán ngẩm cách làm việc của ekip

Bình Nguyên
Chia sẻ

Trong một đêm diễn mà lại găp tận 2 sự cố về âm thanh, đây quả là đêm diễn 'bất ổn' nhất từ trước đến nay của Hòa Minzy!

Vừa qua, Hòa Minzy đã xuất hiện biểu diễn tại một sự kiện âm nhạc. Đáng chú ý, buổi biểu diễn này được xem là "bất ổn" nhất từ trước đến giờ của Hòa Minzy khi xảy ra không ít sự cố về âm thanh khiến nhiều người tỏ ra ngán ngẩm.

Hòa Minzy xử lý 'cao tay' khi đang hát thì bất ngờ bị tắt nhạc, dân mạng ngán ngẩm cách làm việc của ekip Ảnh 1

Cụ thể, khi Hòa Minzy đang say sưa thể hiện ca khúc Ăn gì đây đầy sôi động cùng dàn dancer đông đảo, thì bất ngờ phần âm nhạc bỗng tắt hẳn đi khiến Hòa Minzy không khỏi ngơ ngác không hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Hòa Minzy xử lý 'cao tay' khi đang hát thì bất ngờ bị tắt nhạc, dân mạng ngán ngẩm cách làm việc của ekip Ảnh 2

Phải chờ đợi một lúc lâu để có thể xác định được đây chính là lỗi kĩ thuật thì Hòa Minzy mới quyết định hát chay không nhạc để giúp cho màn biểu diễn được tiếp tục. Tuy chưa hết bàng hoàng vì sự cố lúc nãy, nhưng có thể thấy Hòa Minzy cùng dàn dancer trên sân khấu đã rất cố gắng để có thể khuấy động sân khấu trở lại.

Hòa Minzy xử lý 'cao tay' khi đang hát thì bất ngờ bị tắt nhạc, dân mạng ngán ngẩm cách làm việc của ekip Ảnh 3

Đang say sưa trổ tài hát chay để "cứu vãn" tình hình thì phần âm nhạc lại bất ngờ vang lên khiến Hòa Minzy nhanh chóng ra dấu hiệu ngưng nhạc để tránh rối màn trình diễn của mình. Tuy nhiên, âm nhạc vẫn cứ vang lên khiến Hòa Minzy cũng phải "bất lực" lắc đầu vì sự không chuyên nghiệp này của ekip chuyên nghiệp. Sau đó, Hòa Minzy lại phải tiếp tục trình diễn theo phần nhạc đã mở.

Hòa Minzy xử lý 'cao tay' khi đang hát thì bất ngờ bị tắt nhạc, dân mạng ngán ngẩm cách làm việc của ekip Ảnh 4

Dưới đoạn clip, bên cạnh nhiều bình luận khen ngợi về cách xử lý tình huống "cao tay" của Hòa Minzy thì cũng có không ít ý kiến bày tỏ sự ngán ngẩm trước cách làm việc chưa được chỉn chu của ekip thực hiện chương trình.

Hòa Minzy xử lý 'cao tay' khi đang hát thì bất ngờ bị tắt nhạc, dân mạng ngán ngẩm cách làm việc của ekip Ảnh 5
Hòa Minzy xử lý 'cao tay' khi đang hát thì bất ngờ bị tắt nhạc, dân mạng ngán ngẩm cách làm việc của ekip Ảnh 6

Trước đó, cũng trong đêm diễn này, khi trình diễn một ca khúc, Hòa Minzy đã nhanh chóng yêu cầu phía bộ phận âm thanh dừng nhạc khi phát hiện ra người chỉnh nhạc đã mở nhầm bản audio có giọng hát. 

Không chỉ yêu cầu dừng phần biểu diễn và đổi sang nhạc beat không lời, Hòa Minzy còn có chia sẻ khiến khán giả không ngớt lời khen ngợi về tinh thần "nói không với hát nhép": "Tại vì ngày hôm nay thì Hòa Minzy tới đây lại muốn hát live cho mọi người nghe, cho nên là cái beat vừa rồi nó là bài hát. Nên là em muốn dừng lại để chỉnh sửa lại một sân khấu live cho mọi người, mọi người chờ em một xíu nhé". Có thể thấy, trong một đêm diễn mà lại găp tận 2 sự cố về âm thanh, đây quả là đêm diễn "bất ổn" nhất từ trước đến nay của giọng ca Không thể cùng nhau suốt kiếp.

Hòa Minzy xử lý 'cao tay' khi đang hát thì bất ngờ bị tắt nhạc, dân mạng ngán ngẩm cách làm việc của ekip Ảnh 7

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Hòa Minzy!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN