Âm Nhạc

Âm Nhạc

Tranh thủ như Hòa Minzy: Vừa livestream chốt đơn, vừa hát live tặng fan cực mượt

Minh Quân
Chia sẻ

Hòa Minzy khiến fan thích thú vì sự đáng yêu của mình.

Gần đây, cộng đồng mạng đã chia sẻ loạt clip ghi lại màn livestream bán hàng của Hòa Minzy. Đáng chú ý, không chỉ chăm chỉ kinh doanh online, mà Hòa Minzy thi thoảng cũng chiêu đãi người hâm mộ bằng những màn ca hát trên livestream của mình. 

Tranh thủ như Hòa Minzy: Vừa livestream chốt đơn, vừa hát live tặng fan cực mượt Ảnh 1

Trong những buổi livestream gần đây, Hòa Minzy không còn hát chay mà còn đầu tư những thiết bị âm thanh cần có như micro, loa,.. để tạo được hiệu ứng tốt cho màn ca hát của mình.

Thể hiện liên tục nhiều ca khúc đủ các thể loại, Hòa Minzy khiến nhiều người xuýt xoa bởi vừa cầm micro hát vừa mải mê soạn hàng nhưng giọng hát vẫn không hề giảm phong độ hay lạc tone, mà ngược lại ai nấy cũng đều "đã tai" trước giọng hát ngọt ngào, truyền cảm của giọng ca Rời bỏ.

Bên dưới đoạn clip, đông đảo cư dân mạng đã để lại nhiều bình luận khen ngợi giọng hát cũng như niềm đam mê ca hát của nữ ca sĩ. Đặc biệt, cư dân mạng còn hài hước cho rằng đùa vui với Hòa Minzy rằng, vừa bán hàng mà vừa ca hát sôi nổi thế này thì hỏi sao không đắt hàng!

Tranh thủ như Hòa Minzy: Vừa livestream chốt đơn, vừa hát live tặng fan cực mượt Ảnh 2

Thời gian gần đây, bên cạnh công việc ca hát, Hòa Minzy  cũng có thêm "nghề tay trái" là livestream bán hàng. Trước đó, trong một bài đăng chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam mà Hòa Minzy dành tặng cho mẹ của mình, nữ ca sĩ cũng đã trải lòng về công việc này. 

Hòa Minzy chia sẻ: "Cha mẹ nuôi con biển hồ lai láng. Con nuôi cha mẹ đừng tính tháng kể ngày! Nếu ai hỏi em vẫn đang cố gắng vì điều gì? Tại sao làm ca sĩ nổi tiếng kiếm tiền tỷ rồi vẫn phải bán hàng ngày đêm, livestream khắp nơi không sợ mất hình ảnh hay sao?

Em cũng sợ, cũng mệt nhưng em không cho phép bản thân nghỉ ngơi vì những người thân yêu". Có thể thấy, nữ ca sĩ đang rất chăm chỉ làm việc để có thể mang lại cuộc sống tốt đẹp và sung túc nhất cho những người thân yêu.

Tranh thủ như Hòa Minzy: Vừa livestream chốt đơn, vừa hát live tặng fan cực mượt Ảnh 3
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN