Âm Nhạc

Âm Nhạc

Hòa Minzy tức giận khi bị so sánh với Hồ Ngọc Hà

Lệ Đề
Chia sẻ

Chia sẻ của Hòa Minzy khi bị so sánh với đàn chị Hồ Ngọc Hà khiến dân mạng không khỏi xôn xao.

Gần đây, Hòa Minzy đã khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng khi có chia sẻ đầy tâm trạng trên trang cá nhân: "Có ai thương Hòa không ạ?". Ngay lập tức, rất nhiều bạn bè, khán giả đã vào để lại cho Hòa Minzy những lời động viên, an ủi vô cùng ấm áp.

Hòa Minzy tức giận khi bị so sánh với Hồ Ngọc Hà Ảnh 1

Bên cạnh đó, vẫn có một bình luận khiến cho Hòa Minzy cảm thấy không vừa lòng. Cụ thể, tài khoản này cho rằng Hòa Minzy nên học hỏi cách Hồ Ngọc Hà vượt qua khó khăn thay vì lên mạng đăng đàn những status yếu đuối để mong nhận được sự khoan hồng từ khán giả: "1 đến 2 lần thì thấy thương thiệt nhưng mà tần suất hơi nhiều rồi chị ạ".

Hòa Minzy tức giận khi bị so sánh với Hồ Ngọc Hà Ảnh 2

Không lâu sau đó, Hòa Minzy đã vào để đáp trả lại bình luận so sánh mình với đàn chị Hồ Ngọc Hà. Nữ ca sĩ cho biết trong 7 năm làm nghề, mình đã trải qua rất nhiều lần vấp ngã nhưng vẫn đứng dậy để bước tiếp. Chưa kể, bản thân cô cũng có nhiều thành quả để chứng minh, nhưng một vài phút yếu lòng là điều khó tránh khỏi.

Hòa Minzy tức giận khi bị so sánh với Hồ Ngọc Hà Ảnh 3
Hòa Minzy tức giận khi bị so sánh với Hồ Ngọc Hà Ảnh 4

"Chị làm gì mà khoan hồng em ơi. Chị có phạm tội gì đâu em ơi? Chị có viết status nào đâu mà nhiều hả em. Chị lướt mãi đến tận qua năm 2020 không thấy có status nào kể lể cầu sự "khoan hồng" như em nói cả.

Quan trọng chị vẫn có thành quả để chứng minh mà, nhưng nếu tất thảy chị vẫn tự nhiên buồn thì cho chị buồn xíu đi được không em? Cuộc sống còn nhiều điều khiến chị áp lực gánh trên vai đâu phải mỗi sự nghiệp em ơi", Hòa Minzy đáp trả đầy tức giận.

Hòa Minzy tức giận khi bị so sánh với Hồ Ngọc Hà Ảnh 5

Xem thêm: Rần rần đoạn clip Hà Hồ - Kim Lý liên tục hôn nhau: 'Cẩu lương này chất lượng quá'

Chia sẻ

Bài viết

Lệ Đề

BÌNH LUẬN