Âm Nhạc

Âm Nhạc

Đăng bài cảm ơn sau đêm diễn, Hòa Minzy tiết lộ việc khán giả phải dầm mưa để đợi và cổ vũ cho mình

Bình Nguyên
Chia sẻ

Tình cảm mà khán giả dành cho Hòa Minzy quả thật rất lớn!

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Hòa Minzy đã đăng tải loạt khoảnh khắc đầy xinh đẹp và rạng rỡ sau khi hoàn thành đêm diễn tại Nha Trang. Đồng thời, trong bài đăng, nữ ca sĩ cũng tiết lộ việc khán giả đã chấp nhận dầm mưa để chờ đợi và cổ vũ màn trình diễn của mình khiến không ít người bất ngờ.

Đăng bài cảm ơn sau đêm diễn, Hòa Minzy tiết lộ việc khán giả phải dầm mưa để đợi và cổ vũ cho mình Ảnh 1

Theo đó, Hòa Minzy cho biết: "Cảm ơn mọi người vì tất cả, cảm ơn đã dầm mưa đợi Hoà và cổ vũ nhiệt tình cho Hoà dù lạnh lắm phải không? Hẹn gặp lại nhau 1 ngày nắng đẹp, mình thương nhau". Từ bài đăng của Hòa Minzy, có thể thấy khán giả rất háo hức và sẵn sàng chờ đợi tiết mục của nữ ca sĩ dù cho thời tiết có phần không được tốt.

Đăng bài cảm ơn sau đêm diễn, Hòa Minzy tiết lộ việc khán giả phải dầm mưa để đợi và cổ vũ cho mình Ảnh 2

Khoảng thời gian gần đây, Hòa Minzy có cơ hội liên tục góp mặt trên nhiều sân khấu âm nhạc lớn và nhận được đông đảo tình cảm từ phía khán giả, nhưng cũng đã một khoảng thời gian dài nữ ca sĩ không cho ra mắt sản phẩm âm nhạc cá nhân khiến không ít khán giả cảm thấy nóng lòng. Thế nên gần đây Hòa Minzy cũng đã tung ra MV mới mang tên Người đến sau thay em đang nhận được nhiều sự chú ý, đón nhận từ phía khán giả.

Đăng bài cảm ơn sau đêm diễn, Hòa Minzy tiết lộ việc khán giả phải dầm mưa để đợi và cổ vũ cho mình Ảnh 3

Không những thế, nữ ca sĩ còn chứng minh độ chăm chỉ của bản thân khi "lấn sân" sang kinh doanh online. Trước đó, trong một lần livestream, Hòa Minzy cũng đã có giải thích rõ với khán giả lý do "lấn sân" buôn bán: "Thực sự là hiện giờ trong cuộc sống của Hòa có nhiều mục đích để Hòa sống, cũng như là có nhiều mục đích để Hòa dùng tiền của mình để chi tiêu. Thế cho nên Hòa muốn phát triển thêm một cái lĩnh vực ngoài việc ca hát chính của mình, Hòa mong muốn sẽ có nhiều nguồn tiền lưu động để dùng trong mỗi trường hợp khác nhau, trong đó có những mục đích về xã hội.

Thế cho nên khi Hòa kiếm được nhiều tiền hơn so với ngày xưa, Hòa đã làm được rất nhiều chuyện có ích cho xã hội. Và những việc làm để báo hiếu cho gia đình, bố mẹ và chăm sóc con cái, làm nghề và ra MV và tất cả mọi thứ". 

Đăng bài cảm ơn sau đêm diễn, Hòa Minzy tiết lộ việc khán giả phải dầm mưa để đợi và cổ vũ cho mình Ảnh 4

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Hòa Minzy!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN