Âm Nhạc

Âm Nhạc

Mải mê bán hàng online, Hòa Minzy vẫn có hành động chứng minh mình không quên nghề ca sĩ!

Bình Nguyên
Chia sẻ

Hòa Minzy quả thật rất đa tài!

Bên cạnh sự nghiệp ca hát, thời gian qua Hòa Minzy đã có cú "rẽ hướng" đầy bất ngờ đó chính là bắt đầu công việc kinh doanh online. Đáng chú ý, không chỉ chăm chỉ bán hàng thông qua các buổi livestream, mà Hòa Minzy thi thoảng cũng chiêu đãi người hâm mộ bằng những màn ca hát trên livestream của mình. 

Mải mê bán hàng online, Hòa Minzy vẫn có hành động chứng minh mình không quên nghề ca sĩ! Ảnh 1

Mới đây, cộng đồng mạng đã chia sẻ đoạn clip ghi lại khoảnh khắc Hòa Minzy vừa mải mê bán hàng nhưng lại không quên việc mình là ca sĩ nên đã ngẫu hứng hát hò khiến ai nấy cũng đều không khỏi thích thú. 

Cụ thể, vừa nói chuyện với khách hàng trên livestream, Hòa Minzy đã nghêu ngao những câu hát đầy ngẫu hứng. Tuy là ngẫu hứng "nảy số" trong đầu nhưng Hòa Minzy vẫn không khiến người hâm mộ thất vọng khi giữ rất vững cột hơi, những câu trầm bổng đều được Hòa Minzy thể hiện rất mượt mà, không hề có dấu hiệu giảm phong độ.

Hay trong một khoảnh khắc khác, Hòa Minzy đã nhanh trí hát một đoạn nhạc chế kêu gọi khán giả mua hàng, nhưng với máu ca sĩ nổi lên nên Hòa Minzy đã có màn "chạy nốt" cực kì đã tai và đầy kĩ thuật thanh nhạc. Quả thật, với tính cách hài hước, "lầy lội" cùng với việc hết mình giao lưu với khán giả trên livestream đã giúp cho những buổi bán hàng của Hòa Minzy trở nên nhộn nhịp hơn rất nhiều. 

Mải mê bán hàng online, Hòa Minzy vẫn có hành động chứng minh mình không quên nghề ca sĩ! Ảnh 2

Vừa qua, trong một lần livestream nữ ca sĩ cũng đã có giải thích rõ với khán giả lý do khiến Hòa Minzy lại có ý định kinh doanh online: "Thực sự là hiện giờ trong cuộc sống của Hòa có nhiều mục đích để Hòa sống, cũng như là có nhiều mục đích để Hòa dùng tiền của mình để chi tiêu. Thế cho nên Hòa muốn phát triển thêm một cái lĩnh vực ngoài việc ca hát chính của mình, Hòa mong muốn sẽ có nhiều nguồn tiền lưu động để dùng trong mỗi trường hợp khác nhau, trong đó có những mục đích về xã hội.

Thế cho nên khi Hòa kiếm được nhiều tiền hơn so với ngày xưa, Hòa đã làm được rất nhiều chuyện có ích cho xã hội. Và những việc làm để báo hiếu cho gia đình, bố mẹ và chăm sóc con cái, làm nghề và ra MV và tất cả mọi thứ". 

Mải mê bán hàng online, Hòa Minzy vẫn có hành động chứng minh mình không quên nghề ca sĩ! Ảnh 3

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Hòa Minzy!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN