Âm Nhạc

Hòa Minzy bất ngờ 'đánh úp' cùng bản ballad đầy tâm sự: 'Tôi thấy mình đàn bà hơn khi hát ca khúc này'

Bảo Bảo
Chia sẻ

Đây cũng sẽ là ca khúc "chốt hạ" năm 2020 của Hòa Minzy.

Tối 19/12, Hòa Minzy bất ngờ “đánh úp” sản phẩm âm nhạc mới nhất mang tên Nếu mai này xa nhau - một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường. Đây là ca khúc cuối cùng nằm trong dự án Music Diary mùa 3 - Nhật Ký Mùa Đông cũng là dự án "chốt hạ" năm 2020 của Hòa Minzy.

Nữ ca sĩ cho biết mình cảm thấy rất thích thú nay từ khi nghe demo ca khúc này. Vì vậy, cô đã quyết định lựa chọn Nếu mai này xa nhau để comeback sau dự án Không thể cùng nhau suốt kiếp ra mắt tháng 5 vừa qua. Đây là một câu chuyện lãng mạn về những tâm tư của một người con gái khi yêu, được Hòa Minzy truyền tải trọn vẹn cảm xúc qua giọng hát ngọt ngào, pha lẫn chút tự sự của mình.

Hòa Minzy bất ngờ 'đánh úp' cùng bản ballad đầy tâm sự: 'Tôi thấy mình đàn bà hơn khi hát ca khúc này' Ảnh 1
Hòa Minzy bất ngờ 'đánh úp' cùng bản ballad đầy tâm sự: 'Tôi thấy mình đàn bà hơn khi hát ca khúc này' Ảnh 2
Hòa Minzy bất ngờ 'đánh úp' cùng bản ballad đầy tâm sự: 'Tôi thấy mình đàn bà hơn khi hát ca khúc này' Ảnh 3

Hòa Minzy cho biết: "Không phải lần đầu tiên Hòa hát nhạc ballad nhưng khi thu âm ca khúc này Hòa cảm thấy mình "đàn bà" hơn. Với những trải nghiệm trong cuộc sống sau hơn 6 năm hoạt động nghệ thuật, Hòa cảm thấy mình đã có những cảm xúc mới lạ và đời khi hát ca khúc này”.

Hòa Minzy bất ngờ 'đánh úp' cùng bản ballad đầy tâm sự: 'Tôi thấy mình đàn bà hơn khi hát ca khúc này' Ảnh 4

MV Nếu mai này xa nhau được thực hiện vào những ngày gần Noel với không khí se lạnh của mùa đông. Quyết định lựa chọn Đà Lạt là địa điểm quay vì Hòa Minzy cảm thấy nơi này khá hợp với kiểu âm nhạc như vậy và không gian nơi đây khiến cho ca khúc dễ đi sâu vào lòng khán giả hơn.

Nếu mai này xa nhau thuộc thể loại Pop Ballad nhưng mang hơi hướng Bluejazz, đây cũng là lần đầu tiên Hòa Minzy thử nghiệm thể loại mới này. Nữ ca sĩ mong muốn khán giả tập trung nhiều vào phần giọng hát cũng như phần audio của ca khúc nên không xây dựng quá nhiều tình tiết nội dung hay đầu tư tiền tỉ như sản phẩm âm nhạc trước đó.

Hòa Minzy bất ngờ 'đánh úp' cùng bản ballad đầy tâm sự: 'Tôi thấy mình đàn bà hơn khi hát ca khúc này' Ảnh 5
Hòa Minzy bất ngờ 'đánh úp' cùng bản ballad đầy tâm sự: 'Tôi thấy mình đàn bà hơn khi hát ca khúc này' Ảnh 6

Sau thành công của Không thể cùng nhau suốt kiếp được ra mắt trong năm 2020, Hòa Minzy đang ấp ủ khá nhiều dự án mới cho năm 2021 sắp tới.

Chia sẻ

Bài viết

Bảo Bảo

Tin mới nhất