Âm Nhạc

Âm Nhạc

Hòa Minzy 'phục thù' Đức Phúc bằng loạt cảnh quay 'có màu', dân mạng: 'Nhân vật phản diện xin đừng đẹp'

Bình Nguyên
Chia sẻ

Đoạn clip của Hòa Minzy nhanh chóng 'gây bão' mạng xã hội!

Vừa qua, Hòa Minzy đã nhận được nhiều sự chú ý từ cư dân mạng khi góp mặt trong MV Quá khứ đôi hiện tại đơn của Đức Phúc. Tưởng chừng sẽ có một vai diễn đầy xinh đẹp, khoe được nhan sắc trong MV lần này, tuy nhiên Hòa Minzy đã phải "chưng hửng" khi vai diễn của mình chỉ toàn màu đen trắng.

Hòa Minzy 'phục thù' Đức Phúc bằng loạt cảnh quay 'có màu', dân mạng: 'Nhân vật phản diện xin đừng đẹp' Ảnh 1

Mới đây, trên trang Tik Tok của mình, Hòa Minzy đã có màn "phục thù" Đức Phúc khi đăng tải đoạn clip tổng hợp lại các khoảnh khắc mà mình xuất hiện trong MV. Tuy nhiên, không còn là một màu đen trắng như phiên bản gốc nữa, đoạn clip của Hòa Minzy khiến người xem mê mẩn khi được chỉnh lại màu sắc đầy nổi bật.

Hòa Minzy 'phục thù' Đức Phúc bằng loạt cảnh quay 'có màu', dân mạng: 'Nhân vật phản diện xin đừng đẹp' Ảnh 2

Đoạn clip của Hòa Minzy ngay khi đăng tải đã nhanh chóng "gây bão" mạng xã hội bởi nhan sắc và thần thái quá ư là "hết nước chấm" của Hòa Minzy. Chỉ lên sóng vài giờ, nhưng đoạn clip này của Hòa Minzy đã cán mốc hơn 2 triệu lượt xem cùng hơn nửa triệu lượt thích từ khán giả, đủ hiểu sức nóng của Hòa Minzy trên mạng xã hội nhiều ra sao.

Hòa Minzy 'phục thù' Đức Phúc bằng loạt cảnh quay 'có màu', dân mạng: 'Nhân vật phản diện xin đừng đẹp' Ảnh 3

Trước đó, trên trang cá nhân, Hoà Minzy bất ngờ “bóc mẽ” Đức Phúc. Nữ ca sĩ cho biết cô vô cùng tức giận và bật khóc vì hành động của đàn em thân thiết.

"Giận Đức Phúc. Nó nhờ chị nó quay MV cho đã xong mình nhận lời. Tự đặt lịch trang điểm, mất cả 2 tiếng đồng hồ vẽ vẽ kẻ kẻ làm tóc để xinh đẹp lung linh về tuổi 16. Quay diễn nhập tâm xuất thần, về nhà cứ mong chờ mãi tới ngày ra MV để coi bản thân như nào. Xong đến hôm nay MV đen trắng. Haha. Thật sự là chị sốc, đến mức chị bật khóc luôn em. Xong nó bảo chị đi đến làm nhân vật chị đại học đường cho em, tới đó cái nó bắt hôn má nhân vật nam, quay đi quay lại nứt hết nền chưa xong. Giận rồi, một chuyến đi du lịch miễn phí nếu không thì đừng mong lần sau em nhé". Nữ ca sĩ tâm sự.

Hòa Minzy 'phục thù' Đức Phúc bằng loạt cảnh quay 'có màu', dân mạng: 'Nhân vật phản diện xin đừng đẹp' Ảnh 4

Ngay khi bị Hòa Minzy lên tiếng "bóc mẻ", Đức Phúc đã vội thanh minh: "Haha cười quá trời cười, lúc đầu không dám nói phải thơm má nhân vật nam sợ chị cả chửi, lúc đến quay cảnh đó là cả ekip tìm không thấy tôi ở phim trường quay nha. Lẩn liền, quay xong cảnh đó rồi mới dám về".

Hòa Minzy 'phục thù' Đức Phúc bằng loạt cảnh quay 'có màu', dân mạng: 'Nhân vật phản diện xin đừng đẹp' Ảnh 5

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN