Âm Nhạc

Âm Nhạc

Hòa Minzy ôm Đức Phúc khóc nức nở ngay tại họp báo MV mới, chuyện gì đã xảy ra?

Đậu Đậu
Chia sẻ

Điều gì đã khiến 2 chị em Hòa Minzy và Đức Phúc "mít ướt" như vậy?

Chiều 27/9, Đức Phúc đã tổ chức buổi họp báo gặp gỡ truyền thông để chính thức giới thiệu về sản phẩm âm nhạc mới nhất mang tên Người ơi người ở đừng về. Rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp là những nhân vật nổi tiếng trong showbiz đã đến chung vui, chúc mừng Đức Phúc ra mắt sản phẩm mới thành công tốt đẹp.

Hòa Minzy ôm Đức Phúc khóc nức nở ngay tại họp báo MV mới, chuyện gì đã xảy ra? Ảnh 1

Tuy nhiên, không thể không nhắc đến sự xuất hiện của 2 vị khách mời "bao lầy" Hòa Minzy và Erik đã khiến không khí buổi họp báo trở nên vô cùng náo nhiệt.

Hòa Minzy ôm Đức Phúc khóc nức nở ngay tại họp báo MV mới, chuyện gì đã xảy ra? Ảnh 2

Thậm chí, Hòa Minzy còn không ngần ngại đảm đương trọng trách hát nhạc nền trong giây phút Đức Phúc trao tặng hoa để cảm thành viên của e-kip sản xuất. Tuy nhiên, việc nữ ca sĩ quyết định hát Tàu anh qua núi trong họp báo Người ơi người ở đừng về lại khiến nhiều người phải... câm nín.

Bên cạnh những phút giây vui nhộn, hài hước, Hòa Minzy cũng khiến khán giả có mặt không khỏi xúc động vì khoảnh khắc ôm Đúc Phúc khóc nức nở. Theo đó, Hòa Minzy cho biết bản thân cảm thấy rất xúc động vì Đức Phúc luôn nhớ đến gia đình Hoa dâm bụt. Bằng chứng là nam ca sĩ sẽ tái hiện lại những phân cảnh trong các MV của Hòa Minzy và Erik trong Người ơi người ở đừng về

Điều này phần nào chứng minh được tình cảm mà Đức Phúc dành cho 2 thành viên còn lại trong gia đình Hoa dâm bụt, Ngoài ra, Hòa Minzy cũng tiết lộ cảm xúc đặc biệt dành cho sự góp mặt của những nghệ sĩ gạo cội trong MV Đức Phúc.

Hòa Minzy ôm Đức Phúc khóc nức nở ngay tại họp báo MV mới, chuyện gì đã xảy ra? Ảnh 3
Hòa Minzy ôm Đức Phúc khóc nức nở ngay tại họp báo MV mới, chuyện gì đã xảy ra? Ảnh 4
Hòa Minzy ôm Đức Phúc khóc nức nở ngay tại họp báo MV mới, chuyện gì đã xảy ra? Ảnh 5
Hòa Minzy ôm Đức Phúc khóc nức nở ngay tại họp báo MV mới, chuyện gì đã xảy ra? Ảnh 6

Quay lại với dự án của Đức Phúc, phần âm nhạc trong sản phẩm lần này sẽ do DTAP đảm nhiệm. Vốn nổi tiếng với những ca khúc ballad ngọt ngào, nên việc Đức Phúc quyết tâm lột xác với dòng nhạc mới hơn khiến khán giả không khỏi thích thú. Đây là dự án thu hút khá nhiều sự chú ý từ cư dân mạng những ngày vừa qua khi nam ca sĩ liên tục chơi trò "tung hỏa mù" với những hình ảnh không mấy liên quan đến tên bài hát.

Hòa Minzy ôm Đức Phúc khóc nức nở ngay tại họp báo MV mới, chuyện gì đã xảy ra? Ảnh 7

MV lấy bối cảnh học đường, kết hợp cùng câu chuyện xuyên không về quá khứ với những kỷ niệm khó quên của những người đã lớn. Ngoài ra, Đức Phúc cũng hứa hẹn mang đến bất ngờ với khả năng vũ đạo trong MV lần này. Theo tiết lộ, Đức Phúc đã dành khá nhiều thời gian cho việc tập luyện vũ đạo để có thể tự tin thể hiện những bước nhảy dứt khoát nhất trong MV lần này.

Hòa Minzy ôm Đức Phúc khóc nức nở ngay tại họp báo MV mới, chuyện gì đã xảy ra? Ảnh 8

Xem thêm: 'Choáng' với tạo hình tóc nửa vàng nửa hồng của Đức Phúc trong họp báo ra mắt MV 'Người ơi người ở đừng về'

Chia sẻ

Bài viết

Đậu Đậu

Photo

Gia Giang -

Video

Tuấn Hà

BÌNH LUẬN