Âm Nhạc

Âm Nhạc

Hòa Minzy ngẫu hứng hát trên livestream bán hàng: Giọng hát ngọt ngào, nhưng gương mặt đầy lấm lem

Bình Nguyên
Chia sẻ

Bên cạnh việc ca hát, thời gian gần đây Hòa Minzy cũng rất chăm chỉ bán hàng online!

Mới đây, cộng đồng mạng đã chia sẻ đoạn clip ghi lại màn livestream bán hàng của Hòa Minzy. Đáng chú ý, không chỉ chăm chỉ kinh doanh online, mà Hòa Minzy thi thoảng cũng chiêu đãi người hâm mộ bằng những màn ca hát trên livestream của mình. 

Hòa Minzy ngẫu hứng hát trên livestream bán hàng: Giọng hát ngọt ngào, nhưng gương mặt đầy lấm lem Ảnh 1

Trong đoạn clip, Hòa Minzy đã cao hứng hát chay một đoạn ca khúc Liên hoa dành tặng cho người hâm mộ và khán giả xem livestream. Dù không có âm nhạc hỗ trợ, nhưng Hòa Minzy vẫn khiến cộng đồng mạng thích thú bởi giọng hát live ngọt ngào và mùi mẫn không khác gì thu âm. Những nốt trầm hay những đoạn ngân nga thì Hòa Minzy vẫn làm rất tốt, dù bận bịu với công việc kinh doanh riêng, thế nhưng Hòa Minzy vẫn dành thời gian hát hò giao lưu với khán giả trên sóng livestream.

Hòa Minzy ngẫu hứng hát trên livestream bán hàng: Giọng hát ngọt ngào, nhưng gương mặt đầy lấm lem Ảnh 2

Tuy nhiên, ngoài giọng hát không có gì để bàn cãi của chủ nhân hit Không thể cùng nhau suốt kiếp thì một điểm khác khiến cộng đồng mạng chú ý đến đoạn clip này, đó chính là phần gương mặt của Hòa Minzy bị vẽ những con số lên khiến ai nấy cũng đều bất ngờ trước ngoại hình chưa thật sự chỉn chu này. Thế nhưng, theo như được biết thì những con số này được vẽ lên mặt Hòa Minzy nhằm mục đích phục vụ cho công việc bán hàng.

Hòa Minzy ngẫu hứng hát trên livestream bán hàng: Giọng hát ngọt ngào, nhưng gương mặt đầy lấm lem Ảnh 3

Thời gian gần đây, bên cạnh công việc ca hát, Hòa Minzy  cũng có thêm "nghề tay trái" là livestream bán hàng. Trước đó, trong một bài đăng chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam mà Hòa Minzy dành tặng cho mẹ của mình, nữ ca sĩ cũng đã trải lòng về công việc này. 

Hòa Minzy ngẫu hứng hát trên livestream bán hàng: Giọng hát ngọt ngào, nhưng gương mặt đầy lấm lem Ảnh 4

Hòa Minzy chia sẻ: "Cha mẹ nuôi con biển hồ lai láng. Con nuôi cha mẹ đừng tính tháng kể ngày! Nếu ai hỏi em vẫn đang cố gắng vì điều gì? Tại sao làm ca sĩ nổi tiếng kiếm tiền tỷ rồi vẫn phải bán hàng ngày đêm, livestream khắp nơi không sợ mất hình ảnh hay sao?

Em cũng sợ, cũng mệt nhưng em không cho phép bản thân nghỉ ngơi vì những người thân yêu". Có thể thấy, nữ ca sĩ đang rất chăm chỉ làm việc để có thể mang lại cuộc sống tốt đẹp và sung túc nhất cho những người thân yêu.

Hòa Minzy ngẫu hứng hát trên livestream bán hàng: Giọng hát ngọt ngào, nhưng gương mặt đầy lấm lem Ảnh 5

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Hòa Minzy!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN