Âm Nhạc

Âm Nhạc

Hòa Minzy hào hứng khoe clip gia đình Hoa dâm bụt hội ngộ, fan căng mắt tìm mãi không thấy Đức Phúc

Minh Quân
Chia sẻ

Rõ ràng chỉ có sự xuất hiện của Hòa Minzy và Erik thôi mà?

Nhắc đến những hội bạn thân đình đám của Vbiz không thể không nhắc đến gia đình Hoa Dâm Bụt gồm những nghệ sĩ đình đám như Hòa Minzy, Đức Phúc và Erik. Sau thời gian dài tập trung cho những dự án riêng lẫn cuộc sống cá nhân, các thành viên trong gia đình Hoa Dâm Bụt mới đây đã cùng nhau hội ngộ theo cách vô cùng đặc biệt.

Hòa Minzy hào hứng khoe clip gia đình Hoa dâm bụt hội ngộ, fan căng mắt tìm mãi không thấy Đức Phúc Ảnh 1

Cụ thể, Hòa Minzy đã đăng tải lên kênh TikTok đoạn clip ghi lại điệu nhảy đáng yêu của mình và Erik, cùng với đó là caption: "Nay 3 chị em rộn ràng cùng vũ điệu meo meo dễ cưng. Đố mọi người Phúc xuất hiện ở đâu trong clip này".

Thế nhưng dù cho có căng mắt tìm cả buổi trời, fan vẫn không thể tìm ra sự xuất hiện của Đức Phúc. Hóa ra, cách mà Đức Phúc xuất hiện chính là phần âm nhạc do nam ca sĩ thể hiện. Dù không trực tiếp góp mặt, nhưng việc góp giọng cũng được xem là màn hội ngộ của 3 chị em.

Hòa Minzy hào hứng khoe clip gia đình Hoa dâm bụt hội ngộ, fan căng mắt tìm mãi không thấy Đức Phúc Ảnh 2

Được biết, ca khúc này là một sáng tác chủ đề Tết đã được Đức Phúc cho ra mắt cách đây không lâu. Đức Phúc cũng nhân dịp này hé lộ dự định năm 2023 của mình với khán giả: “Tết năm vừa rồi Phúc phải chuẩn bị cho Ngày Đầu Tiên ra mắt vào Valentine cho kịp, nên Tết 2022 là 1 cái Tết khá bận bịu với Phúc. Có lẽ năm 2023 này Phúc sẽ dành thời gian cho bản thân và gia đình thật nhiều, như là đi du lịch hoặc ở nhà với bố mẹ. Năm 2023 có lẽ sẽ là 1 năm đặc biệt với mình vì Phúc đã ấp ủ rất nhiều dự định lớn”. 

Hòa Minzy hào hứng khoe clip gia đình Hoa dâm bụt hội ngộ, fan căng mắt tìm mãi không thấy Đức Phúc Ảnh 3
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN