Âm Nhạc

Âm Nhạc

Hòa Minzy hát hit Hồ Ngọc Hà, Bảo Thy trên livestream: Liệu có 'ăn đứt' được bản gốc?

Bình Nguyên
Chia sẻ

Trên livestream bán hàng của mình, Hòa Minzy đã ngẫu hứng cover 906090 và 'Cô đơn trên sofa'.

Trong buổi livestream mới đây, Hòa Minzy đã khiến nhiều người không khỏi bất ngờ khi ngẫu hứng cover hai ca khúc đình đám vừa được ra mắt trong thời gian gần đây là 906090 của Tóc Tiên và Cô đơn trên sofa từ Hồ Ngọc Hà.

Hòa Minzy hát hit Hồ Ngọc Hà, Bảo Thy trên livestream: Liệu có 'ăn đứt' được bản gốc? Ảnh 1

Vì là ngẫu hứng được fan yêu cầu thể hiện, thế nên có thể thấy Hòa Minzy đã hát với một tâm thế rất thoải mái. Ở màn cover Cô đơn trên sofa, Hòa Minzy đã thể hiện rất tốt những tiết tấu cần có của ca khúc. Mặc dù chưa tập dợt trước đó, nhưng chỉ cần nghe nhạc thì Hòa Minzy cũng có thể hát theo cực mượt.

Đến bản hit của Tóc Tiên, có lẽ vì là dòng nhạc còn khá mới nên Hòa Minzy còn khá lúng túng với giai điệu và ca từ, nhưng trên tinh thần là hát góp vui nên Hòa Minzy đã nở nụ cười đầy thích thú sau khi hát xong ca khúc 906090 trên livestream.

Phía dưới phần bình luận, nhiều khán giả bày tỏ sự thích thú với hai đoạn cover này:

- Hát nghe vừa hay vừa hài nhỉ.

- Chị mà đi hát nghiêm túc bài Cô Đơn Trên Sofa thì hết bài.

- Ngưỡng mộ giọng hát chị Hòa, chị hát nhạc gì cũng ổn.

- Đáng yêu ghê, hát vui mà vẫn ok lắm nha Hòa.

Hòa Minzy hát hit Hồ Ngọc Hà, Bảo Thy trên livestream: Liệu có 'ăn đứt' được bản gốc? Ảnh 2

Tối ngày 19/10, Tóc Tiên và Hồ Ngọc Hà đã cùng nhau làm bùng nổ Vpop khi cho ra mắt 2 MV ca nhạc là 906090Cô đơn trên sofa trong cùng 1 đêm. Nếu MV 906090 gây ấn tượng bởi sự công phu, hoành tráng cùng ý tưởng câu chuyện độc đáo, nhiều ẩn ý. Thì Hồ Ngọc Hà đã mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho khán giả khi lần đầu kết hợp cùng Tăng Duy Tân - chủ nhân bản hit Bên trên tầng lầu.

Hòa Minzy hát hit Hồ Ngọc Hà, Bảo Thy trên livestream: Liệu có 'ăn đứt' được bản gốc? Ảnh 3

Không những vậy, MV của Tóc Tiên và Hồ Ngọc Hà đã cùng truyền tải thông điệp đầy ý nghĩa và sâu sắc về vấn đề nữ quyền. Thông qua MV 906090, Tóc Tiên đã đưa ra tuyên ngôn phù hợp với thời điểm hiện tại, khi những quy chuẩn, định kiến hà khắc đã không còn trở thành áp lực đè nặng lên người phụ nữ nói riêng và xã hội hiện đại nói chung.

Hòa Minzy hát hit Hồ Ngọc Hà, Bảo Thy trên livestream: Liệu có 'ăn đứt' được bản gốc? Ảnh 4

Còn ở Cô đơn trên sofa cũng có khung cảnh dàn cameo hội tụ trên dàn ghế sofa thực thụ, với mái tóc thắt bím dài buộc vào nhau - như một tuyên ngôn đậm chất nữ quyền về những người phụ nữ mạnh mẽ sát cánh bên nhau.

Hòa Minzy hát hit Hồ Ngọc Hà, Bảo Thy trên livestream: Liệu có 'ăn đứt' được bản gốc? Ảnh 5

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN