Âm Nhạc

Âm Nhạc

Hòa Minzy hát bản hit của Đức Phúc thế nào, mà chính chủ phải lên tiếng khen ngợi ríu rít thế này?

Bình Nguyên
Chia sẻ

Đức Phúc tỏ thái độ vô cùng thích thú khi Hòa Minzy hát ca khúc của mình!

Vừa qua, Hòa Minzy đã có buổi biểu diễn đặc biệt tại thành phố biển Vũng Tàu. Tại đây, nữ ca sĩ đã có dịp gặp gỡ, giao lưu và hát cho khán giả nghe những bản hit của mình và của cả những ca sĩ khác.

Hòa Minzy 

Theo đó, Hòa Minzy không chỉ hát những ca khúc của mình mà còn trổ tài cover lại ca khúc Ánh nắng của anh - một bản hit đình đám của cậu em Đức Phúc.

Trên story Instagram của mình, Đức Phúc cũng đã chia sẻ lại màn trình diễn này của Hòa Minzy kèm những lời khen ngợi có cánh dành cho giọng hát của đàn chị: "Aaaaa ngọt quá trời ơi!". Đức Phúc đã không khỏi cảm thán và dành nhiều lời khen cho giọng hát ngọt ngào, đầy cảm xúc của chị cả Hòa Minzy.

Đức Phúc đã chia sẻ lạo màn trình diễn của Hòa Minzy cùng nhiều lời khen có cánh 

Đúng như thế, khi một người bạn của Hòa Minzy quay lại màn trình diễn của Hòa Minzy và đăng tải, không ít cư dân mạng đã phải xuýt xoa trước giọng hát không dùng quá nhiều kĩ thuật mà lại như thủ thỉ, tâm tình cùng khán giả của Hòa Minzy.

Thời gian qua, sau khi kết thúc mối quan hệ cùng bạn trai Minh Hải, Hòa Minzy dường như đã lấy lại được tinh thần lạc quan, yêu đời. Nữ ca sĩ dành nhiều thời gian để chăm sóc bản thân và cậu con trai là bé Bo. Bên cạnh đó, Hòa Minzy cũng thường xuyên góp mặt trong nhiều sự kiện, sân khấu âm nhạc lớn và nhận được nhiều lời khen từ công chúng dành cho nhan sắc xinh đẹp và giọng hát mùi mẩn theo thời gian.

Vừa qua, Hòa Minzy cũng khiến khán giả lo lắng cho tình hình sức khỏe của mì nh khi đăng tải dòng trạng thái lên trang cá nhân như sau: "Vì lý do sức khỏe bị đau mắt nên Hòa Minzy xin phép mọi người phải biểu diễn với 1 bên mắt che lại. Hòa sẽ cố gắng hát thật hay để bù lại phần nhìn cho mọi người".

Mặc dù không chỉ rõ vấn đề mình đang gặp phải là gì, nhưng Hòa Minzy cũng khiến khán giả vô cùng lo lắng. Và với buổi biểu diễn mới này, mắt của Hòa Minzy hoàn toàn bình thường và khán giả cũng đôi phần yên tâm về sức khỏe của Hòa Minzy.

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Hòa Minzy!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN