Âm Nhạc

Giả giọng miền Tây để song ca với fan nam, Hòa Minzy liên tục 'há hốc' khi gặp đối thủ

Minh Quân
Chia sẻ

Màn song ca của Hòa Minzy và khán giả nam khiến fan thích thú.

Mới đây, cộng đồng mạng đang truyền tay nhau đoạn clip ghi lại màn song ca giữa Hòa Minzy và một khán giả nam trong đêm nhạc tại Đà Lạt. Đáng chú ý, Hòa Minzy đã hát bằng giọng miền Tây trong ca khúc Chim trắng mồ côi khiến nhiều người thích thú.

Tưởng chừng là màn song ca "một đường một nẻo", thế nhưng ai nấy đều không khỏi bất ngờ trước giọng hát ngọt ngào của fan nam này. Bản thân Hòa Minzy cũng không giấu được sự phấn khích khi liên tục có 1001 biểu cảm "há hốc" vì quá ngạc nhiên trước giọng hát của khán giả nam này.

Giả giọng miền Tây để song ca với fan nam, Hòa Minzy liên tục 'há hốc' khi gặp đối thủ Ảnh 1
Giả giọng miền Tây để song ca với fan nam, Hòa Minzy liên tục 'há hốc' khi gặp đối thủ Ảnh 2

Đây cũng không phải lần đầu tiên Hòa Minzy khiến fan bất ngờ với khả năng giả giọng. Trong một chương trình truyền hình trước đó, nữ ca sĩ đã liên tục "biến hóa" giọng hát của mình thành nhiều nghệ sĩ khác nhau, thậm chí "cân" luôn thể loại cải lương.

Giả giọng miền Tây để song ca với fan nam, Hòa Minzy liên tục 'há hốc' khi gặp đối thủ Ảnh 3

Khoảng thời gian gần đây, Hòa Minzy có cơ hội liên tục góp mặt trên nhiều sân khấu âm nhạc lớn và nhận được đông đảo tình cảm từ phía khán giả. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng rất tâm huyết với công việc livestream bán hàng sau mỗi lần chạy show ca nhạc.

Giả giọng miền Tây để song ca với fan nam, Hòa Minzy liên tục 'há hốc' khi gặp đối thủ Ảnh 4

Trước đó, trong một lần livestream, Hòa Minzy cũng đã có giải thích rõ với khán giả lý do "lấn sân" buôn bán: "Thực sự là hiện giờ trong cuộc sống của Hòa có nhiều mục đích để Hòa sống, cũng như là có nhiều mục đích để Hòa dùng tiền của mình để chi tiêu. Thế cho nên Hòa muốn phát triển thêm một cái lĩnh vực ngoài việc ca hát chính của mình, Hòa mong muốn sẽ có nhiều nguồn tiền lưu động để dùng trong mỗi trường hợp khác nhau, trong đó có những mục đích về xã hội.

Thế cho nên khi Hòa kiếm được nhiều tiền hơn so với ngày xưa, Hòa đã làm được rất nhiều chuyện có ích cho xã hội. Và những việc làm để báo hiếu cho gia đình, bố mẹ và chăm sóc con cái, làm nghề và ra MV và tất cả mọi thứ". 

Giả giọng miền Tây để song ca với fan nam, Hòa Minzy liên tục 'há hốc' khi gặp đối thủ Ảnh 5
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất