Âm Nhạc

Âm Nhạc

Hòa Minzy gây bất ngờ khi giả giọng Phương Thanh trong ca khúc 'Đêm lao xao'

Thanh Phúc
Chia sẻ

Hòa Minzy quả thật rất biết cách khiến khán giả thích thú mỗi lần xuất hiện.

Tối ngày 28/1, tập 4 của chương trình truyền hình Xuân Hạ Thu Đông, rồi lại Xuân đã chính thức phát sóng. Ở tập 3, “gánh hát rong” Đĩa Than Hồng của Hòa Minzy, Anh Tú, Hứa Kim Tuyền kết nạp thêm hai thành viên mới là ca sĩ Phạm Quỳnh Anh và Ali Hoàng Dương. Năm nghệ sĩ quyết định chọn chủ đề Reply 2000 - những bản hit Vpop đình đám mang màu sắc xưa cũ, hoài niệm trong buổi biểu diễn đường phố thứ 2.

Trong tập 4, Anh Tú và Ali Hoàng Dương đã cùng song ca Chân tình và Tình thôi xót xa. Ali Hoàng Dương chia sẻ, Xuân Hạ Thu Đông, rồi lại Xuân là cơ hội hiếm hoi mà hai nam ca sĩ được làm việc chung sau The Voice 2017, gợi lại rất nhiều kỷ niệm đẹp thời mới vào nghề. Hai giọng nam trầm ấm, nội lực khi thể hiện những bản hit cũ đã “đốn tim” các fan nữ trong đêm diễn thứ hai và khiến đàn chị Phạm Quỳnh Anh phải thốt lên: “Hai bạn giống nhau kinh khủng luôn”.

Hòa Minzy và Phạm Quỳnh Anh cũng dành tặng khán giả những phần trình diễn ấn tượng trong tập 4. Như nhạc sĩ/nhà sản xuất âm nhạc Hứa Kim Tuyền chia sẻ: “Khoảng cách thế hệ đã bị xóa nhòa trong buổi biểu diễn chính thức nhờ sự kết hợp thú vị giữa các nghệ sĩ”, Hòa Minzy và Phạm Quỳnh Anh khiến người nghe bất ngờ khi hòa giọng quá ăn ý với Người hãy quên em đi Ước gì.

Bên cạnh những phần trình diễn song ca hay kết hợp tài tình giữa 5 nghệ sĩ, Xuân Hạ Thu Đông, rồi lại Xuân tập 4 cũng gây ấn tượng với sân khấu riêng của mỗi người. Nếu “chị đại" Phạm Quỳnh Anh thể hiện Yêu làm chi - ca khúc một thời gắn liền với nhóm H.A.T, thì “em út" Ali Hoàng Dương cũng khoe khả năng hát live mượt mà với Còn nguyên vết thương sâu. Ba vị Host chính của Xuân Hạ Thu Đông, rồi lại Xuân cũng không hề lép vế khi Hoà Minzy thể hiện Đêm lao xao và khiến khán giả thích thú với màn giả giọng ca sĩ Phương Thanh, còn Anh Tú lại trình diễn Khi giấc mơ về mộc mạc, đầy cảm xúc cùng guitar.

Xem thêm: Hòa Minzy 'ế show' vì dịch, tiết lộ con số cát-xê 'không tưởng' thuở mới vào nghề

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Phúc

BÌNH LUẬN