Âm Nhạc

Âm Nhạc

Clip: Hòa Minzy dầm mưa, quẩy nát sân khấu mừng đội tuyển Việt Nam hạ gục Thái Lan

Minh Quân
Chia sẻ

Hòa Minzy không thể đứng ngoài không khí chiến thắng của đội tuyển Việt Nam tại SEAGAMES 31.

Ngày 22/5/2022, phút giây lịch sử chính thức xảy ra trên sân vận động Mỹ Đình, khi U23 Việt Nam hạ gục Thái Lan với tỉ số 1-0 nhờ pha ghi bàn "hiểm hóc" đẳng cấp của Nhâm Mạnh Dũng. Cả đất nước như vỡ oà với cột mốc thiêng liêng, sứ mệnh bảo vệ tấm HCV SEA Games đã được U23 thực hiện thành công mãn nhãn.

Mặc dù có lịch trình chạy show trong tối cùng ngày tại Cần Thơ, nhưng Hòa Minzy cũng không thể làm ngơ trước sự kiện lịch sử này. Nữ ca sĩ đã dầm mưa, chạy xuống sân khấu để quẩy hết mình cùng hàng ngàn khán giả có mặt.

Thậm chí, bảo vệ đã liên tục chạy theo để che ô nhưng Hòa Minzy vẫn cứ gọi là bất chấp luồn lách. Nữ ca sĩ cũng cho biết thêm, đã dặn dò bảo vệ không cần che ô cho mình nhưng các anh vẫn rất tận tâm.

Đoạn clip sau khi đăng tải nhận được nhiều sự yêu thích từ cộng đồng mạng. Đa số đều dành lời khen ngợi cho không khí náo nhiệt mà Hòa Minzy mang tới, càng làm bùng lên tinh thần dân tộc trong buổi tối tuyệt vời.

Hòa Minzy vốn là một nữ ca sĩ vô cùng yêu thích bóng đá. Trước đó, nữ ca sĩ còn đến tận khán đài để cổ vũ, phát bánh nước cho khán giả có mặt theo dõi trận đấu.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN