Âm Nhạc

Âm Nhạc

Xác nhận Hòa Minzy chính là 'trùm cuối' trong MV của mình, Đức Phúc bất ngờ bị nữ ca sĩ chửi 'xối xả'?

Bình Nguyên
Chia sẻ

Ngoài Hòa Minzy, liệu ERIK cũng sẽ 'đổ bộ' trong MV lần này của Đức Phúc luôn chăng?

Như đã biết, vào tối 24/9, Đức Phúc sẽ chính thức tung ra MV mới của mình mang tên Quá khứ đôi hiện tại đơn. Đây được xem là MV được Đức Phúc đầu tư khá hoành tráng khi với tấm poster được tung ra trước đó, hình ảnh mặt khóc mặt cười của nam ca sĩ được cộng đồng mạng dự đoán sẽ là một sản phẩm với nội dung drama, lắm những cú twist bất ngờ.

Xác nhận Hòa Minzy chính là 'trùm cuối' trong MV của mình, Đức Phúc bất ngờ bị nữ ca sĩ chửi 'xối xả'? Ảnh 1

Trước thềm lên sóng MV chính thức, Đức Phúc cũng lần lượt hé lộ dàn diễn viên sẽ góp mặt trong sản phẩm âm nhạc của mình. Những cái tên được Đức Phúc hé lộ trước đó như: diễn viên Otis, Hoàng Hà, Oanh Kiều Lãnh Thanh, Xuân Phúc Khánh Vân đều đã nhận được những phản ứng rất tích cực từ phía khán giả. Bởi đây đều là những gương mặt diễn viên trẻ quen thuộc với khả năng diễn xuất được đánh giá cao.

Xác nhận Hòa Minzy chính là 'trùm cuối' trong MV của mình, Đức Phúc bất ngờ bị nữ ca sĩ chửi 'xối xả'? Ảnh 2

Tuy nhiên, vẫn còn tận 2 gương mặt mà Đức Phúc trước đó chưa công bố đã thu hút đông đảo sự tò mò từ phía khán giả. Không ít ý kiến đã mạnh dạn cho rằng 2 gương mặt được giấu kín đó không ai khác chính là Hòa Minzy và ERIK - Hai thành viên trong gia đình Hoa dâm bụt cùng nam ca sĩ. Đồng thời, trước đó ở những sản phẩm âm nhạc cá nhân của từng người, thì 3 thành viên đều tham gia với vai trò cameo để hỗ trợ nhau.

Xác nhận Hòa Minzy chính là 'trùm cuối' trong MV của mình, Đức Phúc bất ngờ bị nữ ca sĩ chửi 'xối xả'? Ảnh 3

Mới đây, Đức Phúc cũng đã chính thức xác nhận thêm một gương mặt nữ tham gia vào MV của mình lần này. Không để người hâm mộ phải "đoán già đoán non" như trước, Hòa Minzy chính thức là nữ diễn viên tham gia vào MV Quá khứ đôi hiện tại đơn lần này của cậu em Đức Phúc.

Xác nhận Hòa Minzy chính là 'trùm cuối' trong MV của mình, Đức Phúc bất ngờ bị nữ ca sĩ chửi 'xối xả'? Ảnh 4

Tuy nhiên, khi dòng chữ giới thiệu đã chú thích nữ ca sĩ như sau: "diễn viên Nguyễn Thị Hòa" đã khiến cộng đồng mạng được phen cười "ngả nghiêng" vì Đức Phúc đã sử dụng tên thật của Hòa Minzy trong MV này thay vì dùng nghệ danh. 

Xác nhận Hòa Minzy chính là 'trùm cuối' trong MV của mình, Đức Phúc bất ngờ bị nữ ca sĩ chửi 'xối xả'? Ảnh 5

Ngay sau biết được chuyện này, Hòa Minzy đã lập tức để lại bình luận chửi "xối xả" Đức Phúc vì đã dám lấy tên thật của nữ ca sĩ để "chạy truyền thông" cho MV này. Hiện màn tương tác của Đức Phúc và Hòa Minzy đang nhận được nhiều sự chú ý trên khắp các diễn đàn mạng.

Xác nhận Hòa Minzy chính là 'trùm cuối' trong MV của mình, Đức Phúc bất ngờ bị nữ ca sĩ chửi 'xối xả'? Ảnh 6

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Đức Phúc!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN