Âm Nhạc

Âm Nhạc

Ca khúc mới liên tục lập thành tích, Hòa Minzy 'chiêu đãi' khán giả món quà đặc biệt

Bình Nguyên
Chia sẻ

Hòa Minzy quả thật rất yêu chiều khán giả!

Mới đây, trên trang fanpage của mình, Hòa Minzy đã đăng tải bài viết thông báo với người hâm mộ về bản karaoke của ca khúc Thị Mầu đã chính thức được nữ ca sĩ cho "lên sóng". Đây được xem như là 1 món quà mà Hòa Minzy gửi tặng đến khán giả nhân dịp MV Thị Mầu đạt hơn chục triệu lượt view cũng như giữ vững vị trí #1 Trending Youtube trong nhiều ngày liền. 

Ca khúc mới liên tục lập thành tích, Hòa Minzy 'chiêu đãi' khán giả món quà đặc biệt Ảnh 1

Cùng với bản beat chuẩn vừa được Hòa Minzy tung ra, nữ ca sĩ cũng hứa hẹn với người hâm mộ rằng sẽ tiếp tục cho ra mắt các bản karaoke nhiều tone khác nhau để tất cả khán giả có thể thỏa sức khoe giọng trong ca khúc này mà không cần e ngại vấn đề về tone nam hay tone nữ. 

Ca khúc mới liên tục lập thành tích, Hòa Minzy 'chiêu đãi' khán giả món quà đặc biệt Ảnh 2
Chu đáo như Hòa Minzy!

Ra mắt vào tối 5/3, MV Thị Mầu của Hòa Minzy nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả. Trở lại sau 3 năm vắng bóng, Hòa Minzy khiến nhiều khán giả "ưng bụng" với sản phẩm âm nhạc lần này. Lấy cảm hứng từ tác phẩm văn học nổi tiếng Quan âm thị kính, Hòa Minzy đã khéo léo đưa bộ môn nghệ thuật hát chèo vào MV với những ý đồ hết sức ý nghĩa. 

Ca khúc mới liên tục lập thành tích, Hòa Minzy 'chiêu đãi' khán giả món quà đặc biệt Ảnh 3

Thông qua sản phẩm lần này, Hòa Minzy cũng muốn truyền tải tinh thần yêu văn học, hát chèo đến với khán giả, đặc biệt là khán giả trẻ: "Mọi người có thể search xem Thị Mầu là ai, thế nào. Mọi người có thể tìm hiểu những cụm từ khó hiểu ở trong ca khúc này như "ăn khoáng", "ăn oản" là gì? Tôi mong rằng fan của mình sau khi xem MV thì có thể tìm hiểu thêm về câu chuyện sau đó, thật sự văn học Việt Nam rất hay".

Trước đó, chỉ sau 4 ngày ra mắt, MV Thị Mầu của Hòa Minzy cũng đã chính thức vươn lên giữ vị trí cao nhất của Top Trending Youtube. Cụ thể, đến trưa 10/3, MV này của Hòa Minzy đã chính thức "vượt mặt" tlinh để giành thứ hạng #1 Trending Youtube. Đây là một tín hiệu rất đáng mừng, cho thấy khán giả đang rất ủng hộ và yêu thích sản phẩm trở lại lần này của giọng ca Không thể cùng nhau suốt kiếp. 

Vượt mặt nhiều đối thủ 'cộm cán', Hòa Minzy chính thức 'ẵm' #1 Trending Youtube Ảnh 2

Không những thế, phần âm nhạc của ca khúc Thị Mầu cũng nhanh chóng trở thành một trào lưu "biến hình" được đón nhận nồng nhiệt trên nền tảng TikTok. 

Ca khúc mới liên tục lập thành tích, Hòa Minzy 'chiêu đãi' khán giả món quà đặc biệt Ảnh 5
Chỉ hơn 10 ngày lên sóng, nhưng sản phẩm lần này của Hòa Minzy đã liên tục "cán mốc" thành tích tốt 

Đừng quên theo dõI SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN