Âm Nhạc

Âm Nhạc

Hòa Minzy 'phá hit' ngay trên sóng livestream bán hàng: Hợp lý thế nào bảo sao không chốt đơn ầm ầm!

Bình Nguyên
Chia sẻ

Bản hit của Hòa Minzy được 'biến tấu' nhằm mục đích phục vụ công việc buôn bán!

Mới đây, cộng đồng mạng đã chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh Hòa Minzy xuất hiện trong buổi livestream bán hàng trên TikTok. Không còn lung linh như trên sân khấu, Hòa Minzy xuất hiện với trang phục đơn giản cùng nhan sắc xinh đẹp cũng đã đủ khiến fan mê mẩn. 

Trong clip, khi giao lưu cùng khán giả, Hòa Minzy đã nhận được lời yêu cầu: "Hát Thị Mầu bán dép". Không nỡ từ chối lời đề nghị này từ fan, Hòa Minzy đã "nhảy số" chế lời ca khúc mới này của mình. Vẫn với giai điệu của Thị Mầu, thế nhưng phần ca từ đã được Hòa Minzy thay đổi hoàn toàn để phù hợp với mục đích bán dép trên livestream của mình. 

Những câu hát vần điệu cùng lối hát dí dỏm của Hòa Minzy đã khiến cư dân mạng không khỏi thích thú. Thế mới thấy, với lối nói chuyện hài hước cùng khả năng "nhảy số" linh hoạt, ứng biến tốt với nhiều tình huống. Bảo sao mỗi màn livestream buôn bán của Hòa Minzy trên mạng xã hội đều thu về lượt xem và tương tác "khủng". 

Hòa Minzy 'phá hit' ngay trên sóng livestream bán hàng: Hợp lý thế nào bảo sao không chốt đơn ầm ầm! Ảnh 1

Song hành cùng công việc kinh doanh, Hòa Minzy cũng tích cực chạy show ca hát khắp các sân khấu lớn nhỏ. Đặc biệt, vừa qua Hòa Minzy cũng đã đánh dấu sự quay trở lại đường đua âm nhạc của mình sau 3 năm "vắng bóng" bằng MV Thị Mầu được lấy cảm hứng từ tác phẩm văn học nổi tiếng Quan âm thị kính, Hòa Minzy đã khéo léo đưa bộ môn nghệ thuật hát chèo vào MV với những ý đồ hết sức ý nghĩa. 

Thông qua sản phẩm lần này, Hòa Minzy cũng muốn truyền tải tinh thần yêu văn học, hát chèo đến với khán giả, đặc biệt là khán giả trẻ: "Mọi người có thể search xem Thị Mầu là ai, thế nào. Mọi người có thể tìm hiểu những cụm từ khó hiểu ở trong ca khúc này như "ăn khoáng", "ăn oản" là gì? Tôi mong rằng fan của mình sau khi xem MV thì có thể tìm hiểu thêm về câu chuyện sau đó, thật sự văn học Việt Nam rất hay".

Hòa Minzy 'phá hit' ngay trên sóng livestream bán hàng: Hợp lý thế nào bảo sao không chốt đơn ầm ầm! Ảnh 2

Trước đó, chỉ sau 4 ngày ra mắt, MV Thị Mầu của Hòa Minzy cũng đã chính thức vươn lên giữ vị trí cao nhất của Top Trending Youtube. Không những thế, phần âm nhạc của ca khúc Thị Mầu cũng nhanh chóng trở thành một trào lưu "biến hình" được đón nhận nồng nhiệt trên nền tảng TikTok. 

Hòa Minzy 'phá hit' ngay trên sóng livestream bán hàng: Hợp lý thế nào bảo sao không chốt đơn ầm ầm! Ảnh 3

Đừng quên theo dõI SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN